Đồng Nai: Điều tra vụ 5 người trong một gia đình liên tiếp tử vong, nghi nhiễm độc xyanua

(Banker.vn) Trong khoảng 8 tháng, 5 người trong một gia đình ở huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) liên tục tử vong với cùng triệu chứng nôn ói, nhức đầu…nghi bị ngộ độc xyanua
Đồng Nai: Cảnh cáo Phó Chủ tịch huyện Trảng Bom vì để xây ''chui'' 680 căn biệt thự Đồng Nai: Tạm hoãn xuất cảnh 12 đại diện doanh nghiệp do nợ thuế Tân Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai là ai?

Ngày 5/7, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đang xác minh làm rõ vụ việc 5 người trong một gia đình tại huyện Nhơn Trạch tử vong bất thường. Cơ quan chức năng cũng đang đấu tranh làm rõ hành vi liên quan đối với một nghi phạm là người trong gia đình những người tử vong.

Đồng Nai: Điều tra vụ 5 người trong một gia đình liên tiếp tử vong, nghi nhiễm độc xyanua
Căn nhà nơi 5 người trong 1 gia đình tử vong - (Ảnh: T.P)

Trước đó, vào ngày 22/6, bệnh nhân tên B.T. (18 tuổi, xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch) được đưa vào nhập viện tại một bệnh viện ở TP. Thủ Đức (TP. Hồ Chí Minh) trong tình trạng hôn mê, bất tỉnh. Quá trình điều trị, bệnh viện này phát hiện anh B.T. nghi bị ngộ độc do xyanua. Sau khi phát hiện bệnh nhân nghi bị ngộ độc xyanua thì gia đình đã trình báo công an vào cuộc điều tra.

Được biết, anh B.T. là cháu nội của ông N.V.H. (ngụ xã Vĩnh Thanh). Trong khoảng thời gian 8 tháng (tháng 10/2023 đến tháng 5/2024), gia đình ông H. đã có 5 người tử vong bất thường và có cùng triệu chứng như: nôn ói, nhức đầu, chóng mặt, ngưng tim, rối loạn nhịp tim…

Vụ việc hiện đang được lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai vào cuộc xác minh, làm rõ

Nguyễn Ngọc

Theo: Báo Công Thương