MB hỗ trợ Đắk Lắk đẩy mạnh kinh tế địa phương

(Banker.vn) Từ ngày 16/10/2020 đến ngày 21/10/2020, Festival “Sản phẩm vật tư nông nghiệp và thương mại toàn quốc 2020” được tổ chức tại Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk, là nhịp cầu để các địa phương, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà khoa học cùng trao đổi, giao lưu kinh nghiệm trong các hoạt động nghiên cứu, sáng tạo và ứng dụng khoa học công nghệ vào nông nghiệp theo hướng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các sản phẩm nông nghiệp, đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và quốc tế.
Festival “Sản phẩm vật tư nông nghiệp và thương mại toàn quốc 2020” tại Đắk Lắk vừa là dịp để Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB) đồng hành cùng địa phương về mặt kinh tế, góp phần đẩy mạnh hoạt động sản xuất, xuất khẩu trong tỉnh, vừa là cơ hội để doanh nghiệp địa phương tiếp cận gần hơn với những sản phẩm, dịch vụ số hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp như Biz MBBank.
 
Nhận thấy Festival là sự kiện kinh tế, văn hóa - xã hội nổi bật để Đắk Lắk giới thiệu những sản vật địa phương chủ lực, có giá trị kinh tế đến với bạn bè cả nước, MB đã đồng hành, hỗ trợ Festival số tiền 01 tỷ đồng, mong muốn góp phần giúp địa phương tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh và khai thác tiềm năng xuất khẩu sang nước ngoài.
 
Tại Festival lần này, MB Đắk Lắk tham gia gian hàng với diện tích hơn 40m2, được bài trí tinh tế, hiện đại với đầy đủ thiết bị máy móc sẵn sàng phục vụ khách hàng như một điểm giao dịch của MB.
 
Đến với gian hàng MB, khách hàng được trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ vượt trội như: Miễn phí mở tài khoản số đẹp, cài APP MBBank chuyển tiền miễn phí trọn đời, được tư vấn về bảo hiểm nhân thọ, tín dụng cá nhân, tín dụng doanh nghiệp... Đặc biệt, hơn 200 lượt khách đã được tư vấn chuyên sâu về Chương trình Tài trợ “Dự án điện mặt trời mái nhà”, thể hiện được vị thế dẫn đầu của MB trong lĩnh vực này trên địa bàn Đắc Lắk nói riêng và Tây Nguyên nói chung.
 
Bên cạnh những hoạt động triển lãm, giao lưu, Festival còn tổ chức hội thảo “Cùng nỗ lực vượt thách thức, phục hồi và phát triển bền vững kinh tế nông nghiệp Đắk Lắk, miền Trung, Tây Nguyên và cả nước sau dịch Covid-19”. Hội thảo tạo điều kiện kết nối các đơn vị, doanh nghiệp, địa phương tham gia Festival lần này tăng cường hợp tác, mở rộng hoạt động sản xuất và kinh doanh, từng bước vực dậy kinh tế các địa phương trong tình hình đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến khó lường như hiện nay.
 
ND

Theo TCNH số 21/2020
Theo Tạp chí Ngân hàng (Link gốc)
Theo: