Điện thoại Sony Xperia 1 IV chơi game "cực chiến", cấu hình "bá cháy" đốn tim khách Việt

(Banker.vn) Sony Xperia 1 IV Gaming Edition được trang bị cấu hình “khủng” hơn bản chuẩn, đi kèm phụ kiện chuyên nghiệp, tiếp tục dẫn đầu thị trường trong dòng điện thoại đến từ nhà Sony.

Vào ngày 12/9 vừa qua, Sony đã công bố một phụ kiện chơi game mới cho Xperia 1 IV, mang đến khả năng làm mát chủ động và bốn cổng bổ sung. Ngoài phụ kiện, Sony cũng công bố điện thoại cao cấp Xperia 1 IV Gaming Edition mới với RAM 16 GB và bộ nhớ trong 512 GB.

Sony Xperia 1 IV
Sony Xperia 1 IV

Ngoài chi tiết này, các thông số kỹ thuật khác và thiết kế của điện thoại chơi game mới đều giống với Xperia 1 IV tiêu chuẩn - màn hình OLED 6,5 inch, độ phân giải 4K, tốc độ làm mới 120Hz, chip Snapdragon 8 Gen 1 và pin 5.000 mAh. Người mua cũng nhận được miễn phí phụ kiện Xperia Stream mới ra mắt đi kèm với Xperia 1 IV Gaming Edition.

Sony Xperia 1 IV
Sony Xperia 1 IV

Cụm camera sau của máy gồm: camera chính 12MP; camera tele 12MP; camera góc siêu rộng 12MP và camera đo độ sâu 0,3MP. Phía trước, camera selfie có chất lượng 12MP, được đặt ở viền trên cùng màn hình.

Sony Xperia 1 IV
Sony Xperia 1 IV

Xperia 1 IV Gaming Edition được bán lẻ với giá 175.000 Yên, tương đương 1.225 USD (khoảng 28,8 triệu đồng). Điện thoại chơi game đã cho đặt hàng trước ở Nhật Bản từ Sony và nhà mạng Docomo. Sản phẩm sẽ chính thức lên kệ từ thứ Năm, ngày 15/9.

Hiện tại, vẫn chưa rõ mẫu flagship này có cập bến các thị trường quốc tế hay không.

Minh Khuê

Theo: Kinh Tế Chứng Khoán