Điểm mặt một số mẫu xe máy Honda "thi nhau" rớt giá: "Vua tay ga" giảm tới 20 triệu đồng

(Banker.vn) Thị trường xe máy cuối năm được dịp nhiều hãng xe thi nhau giảm giá. Phải kể đến dòng xe Honda - một trong những hãng "chủ lực" của Việt Nam cũng có nhiều mẫu xe máy giảm cực mạnh những ngày cuối tháng 10.

Đối thủ của Honda Air Blade ra mắt với giá chỉ 39 triệu đồng

Xuất hiện mẫu xe máy cổ điển nhà Honda làm sôi động thị trường Việt

Nhiều mẫu xe máy hot phải kể đến như Honda SH, Vision, Winner X… đang được hãng giảm giá rất sâu. Cụ thể, khảo sát tại một đại lý Honda HEAD trên đường Nguyễn Lương Bằng (Hà Nội) cho hay, hiện mẫu xe tay ga "quốc dân" Honda Vision đang giảm giá khoảng 1-1,5 triệu đồng (tùy theo từng phiên bản) so với thời điểm đầu tháng 9.

Nhiều mẫu xe máy Honda điều chỉnh giảm giá (Nguồn ảnh: Internet)
Nhiều mẫu xe máy Honda điều chỉnh giảm giá (Nguồn ảnh: Internet)

Hiện tại, phiên bản Honda Vision Tiêu chuẩn đang có giá 31,5 triệu đồng, trong khi đó, giá của bản Cao cấp đang là 34,5 triệu đồng còn các bản Đặc biệt và Thể thao lần lượt có giá 36,2 triệu đồng và 38 triệu đồng.

Bên cạnh đó, mẫu xe Air Blade được nhiều phái mạnh ưa chuộng cũng đang có giá bán tại đại lý rẻ hơn so với giá đề xuất. Cụ thể, phiên bản Air Blade 125 CBS tiêu chuẩn đang có giá 40,5 triệu đồng. Trong khi đó, bản đặc biệt được bán với giá 41,5 triệu đồng. Ngay cả Air Blade 160 ABS cũng đang có giá thực tế thấp hơn 600.000 đồng so với mức niêm yết của hãng.

Đặc biệt hơn cả khi mẫu xe máy được mệnh danh là "Vua tay ga" - Honda SH 350i cũng đang được đại lý giảm giá tới 20 triệu đồng. Bên cạnh đó, giá bán của Honda Vario 160 hiện chỉ còn 42 - 46 triệu đồng sau khi giảm từ 8 – 10 triệu đồng.

Ngoài các dòng xe máy tay ga thì dòng xe côn như Honda Winner X cũng đang được nhiều đại lý điều chỉnh giảm nhằm thu hút khách hàng, Cụ thể, phiên bản tiêu chuẩn của Winner X được giảm giá thấp hơn so với mức đề xuất 12,36 triệu đồng, chỉ còn 33,8 triệu đồng. Trong đó, hai phiên bản Thể thao ABS và Đặc biệt của mẫu xe côn tay này cùng đang có giá 37 triệu đồng, lần lượt thấp hơn mức đề xuất 13,56 triệu đồng và 13,06 triệu đồng.

Trình làng mẫu xe máy với diện mạo tựa Honda SH: Giá bán "thách thức" loạt xe xăng

Vừa qua, thương hiệu điện Dat Bike vừa giới thiệu mẫu xe máy tay ga điện với diện mạo cao cấp, giá bán khiến loạt ...

Loạt xe máy Suzuki "hạ nhiệt" cuối tháng 10: Có mẫu giảm gần chục triệu đồng

Trong chương trình khuyến mãi kéo dài tới hết ngày 31/10 tới, Suzuki Việt Nam đang thực hiện giảm giá các dòng xe máy đang ...

Thanh Hằng (T/H)

Theo: Kinh Tế Chứng Khoán