5 thiết bị khoá chống trộm xe máy tuyệt đối an toàn mới nhất 2023

(Banker.vn) Khóa chống trộm xe máy là thiết bị có chức năng chống khởi động xe trái phép dù trộm có bẻ được ổ khóa xe đồng thời cảnh báo cho chủ xe biết có người lạ dùng vam, đoản, chìa vạn năng bẻ ổ khóa xe...

Xe máy Yamaha Janus "đại hạ giá" trong tháng "cô hồn": Rẻ hơn cả giá đề xuất

Đối thủ "sừng sỏ" của Honda SH lộ diện: Trang bị, giá bán "đánh bại" mọi loại xe sang

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm loại khóa chống trộm xe máy khác nhau, tùy thuộc vào giá rẻ, thương hiệu, chức năng, mẫu mã... Do đó, việc lựa chọn sản phẩm khóa chống trộm xe máy nào tốt cũng là vấn đề bạn cần quan tâm tìm hiểu. Bài viết dưới đây gợi ý cho bạn một số sản phẩm chống trộm phù hợp với nhiều loại tiêu chí. Bảo vệ xe bạn ngay hôm nay với chi phí chỉ bằng 0,05% giá chiếc xe!

Khóa chống trộm xe máy chip từ IDC GOSU (Giá bán tham khảo: 810.000 đồng)

Với sản phẩm này cách sử dụng vô cùng đơn giản, tiện lợi và hiệu quả là chỉ cần đeo chip vào chìa khóa xe (giống như móc chìa khóa). Khi xe đang chạy chỉ cần tắt máy xe là xe đã tự khóa chế độ bảo vệ.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Lúc này bất cứ chìa khóa nào mở khóa lên như vam, chìa vạn năng...đều không thể khởi động được xe của bạn và đồng thời còi chống trộm xe máy sẽ hú lên báo động. Nhưng khi chúng ta mở bằng chìa khóa có chip đi kèm xe sẽ cho khởi động bình thường.

Khoá chống trộm xe máy Remote (Giá bán tham khảo: 750.000 đồng)

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Khóa chống trộm dành cho xe máy dùng remote là loại khóa báo động, cách sử dụng là dùng remote bấm từ xa để điều khiển khóa, mở, tìm xe....và thực hiện các chức năng như bên dưới. Khi chức năng khóa bảo vệ đã được kích hoạt ai đụng vào xe, dẫn đi hoặc bẻ khóa trái phép xe sẽ báo động bằng còi hoặc đèn shinhan tùy chỉnh (có thể chọn báo còi hoặc báo đèn bằng remote). Và đồng thời thiết bị sẽ khóa động cơ không cho kẻ gian khởi động xe của bạn.

Thiết bị định vị xe máy A8 Pro (Giá bán tham khảo: 1.300.000 đồng)

Đây là một sản phẩm được sản xuất dành riêng cho các dòng xe máy với các tính năng chuyên dùng để theo dõi xe, quản lý lộ trình xe và kết hợp với việc có thể tắt máy từ xa bằng điện thoại di động của chính chủ xe để phòng chống trộm cướp xe. Thiết bị định vị xe GPS là một thiết bị điện tử được lắp bí mật bên trong xe. Khi xe đã lắp thiết bị này thì việc quản lý và giám sát xe sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Chủ xe chỉ cần có 1 chiếc smartphone có kết nối mạng di động 3G, 4G hoặc Wifi, hoặc 1 máy vi tính có kết nối internet là có thể biết được chiếc xe của mình đang ở đâu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khi xe dừng ở đâu thiết bị đều cập nhật thời gian đổ, kể cả khi xe đang chạy chúng ta cũng có thể giám sát tốc độ xe đang di chuyển ở đâu…địa chỉ, số nhà. Rất hiệu quả trong việc giám sát, bảo vệ tài sản và theo dõi người sử dụng xe. Xem chi tiết vui lòng nhấp vào Thiết Bị Định Vị A8 Pro

Khóa chống trộm xe máy Smartkey Honda (Giá tham khảo: 2.990.000 đồng)

Smartkey Honda hay còn gọi là khoá núm Honda là 1 loại khoá thông minh được trang bị trên các dòng xe tay ga cao cấp của Honda, với smartkey Honda sẽ thay thế hoàn toàn việc sử dụng chìa khoá cơ truyền thống từ đó nâng cao việc bảo vệ xe một cách toàn diện.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Nâng cấp chống cướp cho xe đã có khoá Smartkey

Tính Năng Chính Khi Lắp Thêm Bộ Nâng Cấp mà một chiếc xe nguyên bản chưa có:

- Xe đang nổ máy chỉ cần cầm xa ra khỏi xe 2m xe sẽ tự động chớp đèn shinhan, báo còi và tắt máy xe = Tính năng chống cướp. Bạn xuống xe gạt chống nhưng quên vặn núm smartkey về OFF và bỏ ra khỏi xe, lúc này xe sẽ báo còi đèn báo cho Bạn biết = Tính năng cảnh báo quên chìa khóa

- Cảnh báo chủ xe khi pin remote bị yếu rất thông minh và chuẩn xác. Các dòng xe Ariblade 2018, Lead 2018 (remote 2 nút) sẽ có thêm tính năng chống dắt xe.

"Vua tay côn" thế hệ mới với diện mạo đẹp từng milimet

Mẫu xe máy được cho là "vua tay côn" của nhà Yamaha vừa bổ sung thêm tùy chọn màu mới tại thị trường Malaysia. Mẫu ...

Mẫu xe máy đưa Air Blade "vào thế khó": Diện mạo "hút hồn" phái mạnh, giá bán "khá mềm"

SYM là hãng sản xuất xe máy nổi tiếng đến từ Đài Loan và mới đây, hãng đã cho ra mắt sản phẩm mang tên ...

Thu Uyên (Tổng hợp)

  Theo: Kinh Tế Chứng Khoán
  Lãi suất ngân hàng. Cập nhật bởi TC.TTTCTT

  Ngân hàng nào lãi suất cao nhất ?

  Lãi suất 6 tháng cao nhất: -
  Lãi suất 12 tháng cao nhất: -
  Ngân hàng1 tháng6 tháng12 tháng