Toyota Việt Nam trao quà Tết cho các hộ gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Vĩnh Phúc

(Banker.vn) Ngày 21/1/2021 - nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2021, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam phối hợp cùng Công đoàn tổ chức Lễ trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách của phường Phúc Thắng và phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa được Toyota Việt Nam tổ chức thường niên kể từ năm 1997, góp phần mang đến một cái Tết ấm áp, đầy đủ hơn cho các gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Năm nay, Toyota Việt Nam và Công đoàn Công ty trao tặng 180 phần quà tết tại 2 phường, trong đó: 160 phần dành quà cho các gia đình chính sách và 20 phần dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và vươn lên trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà Tết tại Phường Phúc Thắng, ông Hiroyuki Ueda, Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam chia sẻ: “Đi cùng với sự phát triển của hoạt động sản xuất kinh doanh, hàng năm cứ vào dịp đón xuân, Toyota Việt Nam lại kết hợp cùng Công đoàn trao tặng quà tết cho các hộ gia đình chính sách. Tôi hy vọng rằng những món quà này sẽ phần nào thể hiện được lòng biết ơn của chúng tôi dành cho quý vị, đồng thời sẽ mang lại những ngày Tết ấm áp đến với quý vị và gia đình”.

Là một trong những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh tại tỉnh Vĩnh Phúc, hàng năm Toyota Việt Nam luôn chú trọng duy trì các hoạt động xã hội trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh chương trình trao tặng quà Tết hàng năm, Toyota cũng đã thực hiện các hoạt động hỗ trợ, cải thiện và phát triển cộng đồng tại tỉnh Vĩnh Phúc như: Xây dựng và trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình liệt sĩ, phụng dưỡng trọn đời cho một bà mẹ Việt Nam anh hùng; Hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Xây dựng trường học cho trẻ em nghèo…

Trải qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển, bên cạnh việc phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, Toyota luôn tích cực đóng góp cho xã hội Việt Nam thông qua những hoạt động phong phú trên nhiều lĩnh vực: An toàn giao thông, giáo dục đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, văn hóa xã hội, bảo vệ môi trường.

Đến nay, Toyota Việt Nam đã đóng góp khoảng 27 triệu USD cho các hoạt động xã hội, góp phần vào sự hạnh phúc và thịnh vượng của người dân Việt Nam.

PV

Theo Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ (link gốc)

Theo: