Toyota Alphard 2024 đầu tiên về Việt Nam: Giật mình với giá bán, xem nội thất mới "ngã ngửa"

(Banker.vn) Mới đây, một số hình ảnh lô xe Toyota Alphard 2024 xuất hiện tại một cảng biển ở Việt Nam cho thấy dòng xe này sẽ tiếp tục phân phối thị trường trong nước. Vậy chiếc xe này có gì mà chỉ người giàu mới sở hữu, có xứng với giá tiền 5 tỷ hay không?

So với thế hệ cũ, Toyota Alphard 2024 thế hệ mới có diện mạo hầm hố hơn với các thanh ngang dày trên lưới tản nhiệt và các hốc hút gió lớn 2 bên. Bên trong, nội thất xe hiện đại hơn với bảng điều khiển ít nút bấm hơn trước, màn hình cảm ứng nằm ngay phía trên cửa gió điều khòa trung tâm.

Những thay đổi khác bao gồm cần số mới cùng với các nút điều khiển phanh xe điện tử có chức năng giữ phanh tự động, các chế độ lái và kiểm soát lực kéo, cụm đồng hồ kỹ thuật số và thiết kế vô lăng cũng được làm mới.

Ngoại hình Toyota Alphard 2024 hiện đại hơn so với bản tiền nhiệm
Ngoại hình Toyota Alphard 2024 hiện đại hơn so với bản tiền nhiệm

Mới đây, một đại lý không chính hãng tại Việt Nam đã nhận đặt cọc Toyota Alphard thế hệ mới từ 200 - 300 triệu đồng với giá chào bán khoảng 4 - 5 tỉ đồng và hứa hẹn giao xe từ tháng 11 tới. Do vậy, hình ảnh 5 chiếc Toyota Alphard 2024 màu đen rò rỉ trên mạng xã hội không quá bất ngờ với nhiều người. Giá bán hiện tại của dòng xe Toyota Alphard 2024 tại Việt Nam hiện chưa được tiết lộ nhưng không "dễ chịu". Trước đó, thế hệ cũ của mẫu xe này phân phối chính hãng với giá niêm yết gần 4,4 tỉ đồng.

Bảng giá ô tô Toyota Vios 2023 giữa tháng 9/2023: Xe "quốc dân" giá có bình dân?

Toyota Vios 2023 chưa phải là thế hệ hoàn toàn mới mà chỉ là một bản nâng cấp nhẹ của mẫu xe này. Mẫu sedan ...

So sánh các đối thủ trong phân khúc SUV ba hàng ghế: Kia Telluride, Mazda CX-90 và Toyota Grand Highlander, Honda Pilot

Quả thực, có rất nhiều đối thủ cạnh tranh mới đang muốn lật đổ nhà vô địch thống trị phân khúc SUV ba hàng - ...

Thu Uyên (Tổng hợp)

Theo: Kinh Tế Chứng Khoán