Skyline VMAC phân phối độc quyền máy pha chế đồ uống tự động tại Việt Nam

(Banker.vn) Ngày 27/3/2024, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Skyline VMAC ký kết hợp tác với đối tác LeVending về phân phối độc quyền máy pha chế đồ uống tự động tại Việt Nam.
Tự động hóa - bước đột phá trong hoạt động sản xuất kinh doanhKhai mạc hội chợ sản phẩm công nghiệp, máy móc thiết bị và tự động hóa Hà Nội 2023Hơn 500 doanh nghiệp Trung Quốc tìm cơ hội kinh doanh tại Việt Nam

Theo đó, Skyline VMAC (Công ty cổ phần máy bán cà phê và đồ uống tự động Skyline VMAC) sẽ phân phối độc quyền tại Việt Nam, về các dòng máy có chức năng tự động như: Máy pha chế đồ uống cà phê - trà sữa - nước trái cây, máy làm đá, máy bán mỳ ăn liền tự động… của Công ty LeVending (Hangzhou Yile International Trading Co.,Ltd) đóng tại Trung Quốc.

Skyline VMAC phân phối độc quyền máy pha chế đồ uống tự động tại Việt Nam
Ký kết hợp tác Skyline VMAC phân phối độc quyền máy pha chế đồ uống tự động tại Việt Nam

Đại diện của Skyline VMAC cho biết, lễ ký kết này là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của 2 đối tác chiến lược, mục tiêu mang đến tiện ích và công nghệ mới cho người dân Việt Nam. Các dòng máy pha chế đồ uống tự động đáp ứng các tiêu chí khắt khe về mặt công nghệ, năng lực sản xuất và cải tiến sản phẩm. Vì lẽ đó, lễ ký kết này đánh đấu một bước tiến quan trọng của Skyline VMAC trong việc đem tiện ích và công nghệ tới với người tiêu dùng Việt Nam. Kể từ thời điểm này, Skyline VMAC chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm máy bán hàng tự động của LeVending tại thị trường Việt Nam.

Skyline VMAC phân phối độc quyền máy pha chế đồ uống tự động tại Việt Nam

Máy pha chế đồ uống tự động giới thiệu tại một sự kiện ở Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn SCC quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Ngoài sự kiện ký kết, Skyline VMAC và LeVending còn có gian hàng (B1D110 và B1D210), giới thiệu sản phẩm miễn phí, tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, quận 7, TP. Hồ Chí Minh, để người dùng trải nghiệm trong 3 ngày từ 27đến 29/3/2024.

Skyline VMAC phân phối độc quyền máy pha chế đồ uống tự động tại Việt Nam

Khách tham quan triển lãm trải nghiệm máy pha chế đồ uống tự động tại triển lãm

Ông Lưu Khánh Long- Giám đốc kinh doanh - Chi nhánh Miền Nam của Skyline VMAC cho biết: Xuất phát điểm từ khi dịch Covid -19 diễn biến phức tạp kéo dài, gây khó khăn cho nhiều cửa hàng phục vụ đồ ăn uống cho người tiêu dùng trong việc mua bán, Ban lãnh đạo Skyline VMAC đã nghĩ ra phải mang những chiếc máy pha chế đồ uống tự động về Việt Nam để phục vụ người tiêu dùng. Qua đó, vừa hạn chế tiếp xúc người với người để phòng tránh lây lan, vừa mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng, rút ngắn khoảng cách công nghệ giữa Việt Nam và các nước khác trong cùng khu vực.

Xã hội hiện đang chuyển dịch sang một bước tiến mới. Nền tảng công nghệ 4.0 ngày càng phát triển mạnh mẽ và xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam cũng từ đó thay đổi. Những nền tảng công nghệ có thể giúp người tiêu dùng có được sản phẩm tiện nghi, hiện đại, an toàn và tiết kiệm thời gian nhất luôn được ưu tiên. Do đó, máy pha chế đồ uống tự động chính là một sản phẩm phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện nay: Là sản phẩm công nghệ tiên tiến, tự động vận hành, đồ uống pha chế tại chỗ từ nguyên liệu sạch, thời gian trong vòng 45 giây”, ông Nguyễn Anh Linh - Chủ tịch Skyline VMAC chia sẻ”.

Được biết, thương hiệu Skyline VMAC trực thuộc Tập đoàn TLC Group với hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, thiết bị công nghệ; hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chuỗi nhà hàng và coffee shop.

Hiện nay, máy Skyline VMAC đã có gần 300 điểm đặt ở các vị trí đắc địa như: Tòa nhà dân cư, văn phòng, trường học, bệnh viện, bảo tàng, khu công nghiệp, chợ đêm, bến xe, nhà ga... tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hòa Bình, Quy Nhơn,… (dự kiến sẽ có 1.000 điểm vào năm 2025).

Phương Hoa

Theo: Báo Công Thương