Ngân hàng Bản Việt và NAPAS ra mắt bộ đôi thẻ tín dụng thuần Việt

(Banker.vn) Ngày 25/1/2021, Ngân hàng Bản Việt phối hợp cùng NAPAS ra mắt dòng thẻ tín dụng nội địa thuần Việt - dành riêng cho người Việt, tại thị trường Việt - gồm: Thẻ NAPAS Bản Việt Standard và thẻ NAPAS Bản Việt shopON với nhiều lợi ích và tính năng vượt trội cho người tiêu dùng.

Thẻ tín dụng nội địa thuần Việt NAPAS Bản Việt Standard và NAPAS Bản Việt shopON được thiết kế để hướng tới phục vụ các nhu cầu mua sắm, thanh toán của khách hàng có thu nhập trung bình/thấp dựa trên tín chấp. Đây được kỳ vọng là sản phẩm tín dụng dễ tiếp cận và thiết thực đối với số đông khách hàng Việt.

Sử dụng thẻ tín dụng nội địa NAPAS Bản Việt Standard hoặc NAPAS Bản Việt shopON, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá tới 50% tại hơn 10.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc, hoặc được mua sắm trả góp với lãi suất 0%. Riêng đối với chủ thẻ NAPAS Bản Việt shopON sẽ được hoàn tiền lên đến 5% trong một tháng khi mua sắm trực tuyến.

Đặc biệt, khách hàng được miễn phí phát hành, miễn lãi lên đến 55 ngày. Riêng với dòng thẻ Napas Bản Việt Standard, chủ thẻ sẽ được miễn phí thường niên trọn đời.

Tuy là thẻ tín dụng nội địa nhưng các tính năng an toàn, bảo mật đều được áp dụng theo chuẩn quốc tế (sử dụng công nghệ thẻ chip VCCS) để chủ thẻ hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch.

"Tích cực hưởng ứng chủ trương của Đảng và Nhà Nước và các chỉ đạo của Ngân hàng Nhà Nước trong thúc đẩy thanh toán không tiền mặt và tham gia phát triển tài chính cho cộng đồng, đẩy lùi các hoạt động tín dụng đen, sau một thời gian phối hợp chặt chẽ với Napas, Ngân hàng Bản Việt đã sẵn sàng cho việc phát hành 2 dòng thẻ tín dụng nội địa là NAPAS Bản Việt Standard và  NAPAS Bản Việt shopON hướng đến các nhóm khách hàng với nhu cầu khác nhau một cách đa dạng và thiết thực nhất”, đại diện Ngân hàng Bản Việt chia sẻ.

Để khuyến khích khách hàng mở thẻ trong dịp ra mắt lần này, mỗi khách hàng sẽ được hoàn tiền ngay lên đến 100.000 đồng cho các giao dịch mua sắm online và cơ hội nhận được ví/bóp đựng thẻ tiện dụng từ ngân hàng Bản Việt.

PV

Theo Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ (link gốc)

Theo: