Mitsubishi Triton xả hàng đón lô xe mới, giá giảm sốc tới 150 triệu đồng

(Banker.vn) Nhằm đẩy lô hàng tồn kho, nhiều đại lý đã chấp nhận xả hàng với mức giá bán rẻ hơn cả niêm yết lên đến gần 150 triệu đồng cho Mitsubishi Triton bản Athlete 4x4.

Ở thời điểm hiện tại dù đã có nhiều chính sách tốt về giá bán nhưng sức mua thị trường vẫn chưa có sự cải thiện mạnh vì vậy mà số lượng hàng tồn từ năm 2022 vẫn còn tại một số đại lý. Vì vậy để nhanh chóng giải quyết hàng tồn nhiều nơi chấp nhận bán xả hàng nhằm để đón lô xe mới.

Cụ thể, một số tư vấn bán hàng của các đại lý tại khu vực miền Trung đang chào bán mẫu xe bán tải Mitsubishi Triton bản Athlete 4x4 cao cấp với mức giá chỉ 755 triệu đồng, mức giá này thấp hơn 150 triệu đồng so với giá đề xuất.

Mitsubishi Triton xả hàng đón lô xe mới, giá giảm sốc tới 150 triệu đồng
Một số tư vấn bán hàng của các đại lý tại khu vực miền Trung đang chào bán mẫu xe bán tải Mitsubishi Triton bản Athlete 4x4 cao cấp với mức giá chỉ 755 triệu đồng

Tuy nhiên chỉ có những xe thuộc số Vin 2022 mới có mức giảm giá mạnh trên, vì vậy màu sắc sẽ có sự hạn chế bởi số lượng không còn quá nhiều cho người dùng lựa chọn. Đây có thể được xem là động thái xả hàng tồn của đại lý, trước khi đón lô xe mới.

Mitsubishi Triton Athlete được trang bị khối động cơ dầu Mivec, dung tích 2.4L, cho công suất 178 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm, đi kèm hộp số tự động 6 cấp, hệ dẫn động 1 cầu hoặc 2 cầu cùng các chế độ lái và trang bị an toàn khác nhau, đáng tiếc xe vẫn sử dụng phanh tang trống phía sau.

Mẫu bán tải Mitsubishi Triton Athlete lần đầu được ra mắt người dùng Việt vào tháng 1/2021 với hai phiên bản 4x2 AT và 4x4 AT với mức giá tương ứng lần lượt là 780 triệu và 905 triệu đồng. Phiên bản này gây chú ý với màu sơn cam, các tem họa tiết và các chi tiết kèm theo tạo sự thể thao.

Mitsubishi Triton xả hàng đón lô xe mới, giá giảm sốc tới 150 triệu đồng
Mẫu bán tải Mitsubishi Triton Athlete lần đầu được ra mắt người dùng Việt vào tháng 1/2021

Trong phân khúc Mitsubishi Triton là mẫu xe bán chạy thứ 2 với 232 chiếc trong tháng 7 và 1.203 xe nếu tính từ đầu năm đến nay nhưng vẫn có khoảng cách khá xa so với Ford Ranger.

Cách đây không lâu Mitsubishi Triton phiên bản mới cũng vừa được ra mắt tại Thái Lan, dự kiến ngày ra mắt tại Việt Nam không còn quá xa.

Peugeot 5008 và Hyundai SantaFe: Đâu là chân ái trong tầm giá trên dưới 1 tỷ?

Trong tầm giá trên dưới 1 tỷ đồng, Peugeot 5008 và Hyundai SantaF, liệu đâu mới là "chân ái" trong phân khúc SUV "cận sang"?

Vào tháng Ngâu, giá Toyota Camry về đáy mới, thách thức lớn cho Mazda 6

Theo tiết lộ của tư vấn bán hàng đại lý cho biết, vào tháng Ngâu, Toyota Camry được ưu đãi lớn, giảm giá sâu hơn ...

Cận cảnh Kia EV5 2024 với giá từ 526 triệu đồng, cạnh tranh với VF6 và VF7 khi về Việt Nam

Ngày 25/8, tại triển lãm ô tô Thành Đô 2023 (Trung Quốc), hãng Kia đã vén màn phiên bản thương mại của mẫu ô tô ...

Linh Đan (t/h)

Theo: Kinh Tế Chứng Khoán