Lương làm Youtube của Youtuber Lộc Fuho là bao nhiêu?

(Banker.vn) Mới đây, Lộc Fuho đã công khai số tiền của anh kiếm được trên nền tảng Youtube là bao nhiêu khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Giá một giải Vàng dành cho phim Việt là bao nhiêu? Tỷ lệ hoa hồng tối đa cho đại lý kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ là bao nhiêu?

Trước đây, Youtuber Lộc Fuho cũng đã từng công khai số tiền kiếm được từ Youtube nhưng nhiều người không tin, cho rằng Lộc Fuho không nói thật. Mới đây, Youtuber Lộc Fuho đã công khai số tiền kiếm được trên nền tảng Youtube trong tháng 1 năm 2023 khiến nhiều người bất ngờ.

Theo đó, Lộc Fuho đã công khai một bảng thống kê với số tiền 652 USD trong tháng 1/2023. Bảng thống kê cũng hiển thị số tiền trên là tăng 8% so với tháng 12 năm 2022.

Lộc Fuho bất ngờ công khai số tiền kiếm được từ Youtube khiến nhiều người ngỡ ngàng
Lộc Fuho bất ngờ công khai số tiền kiếm được từ Youtube khiến nhiều người ngỡ ngàng

Youtuber Lộc Fuho cho rằng, dù cho khán giả có xem nhiều hay ít, số tiền nhận được bao nhiêu thì cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người. Nhờ có mọi người xem thì Lộc mới có số tiền từ khi làm Youtuber đến giờ. Nhiều bạn cũng nói là nhờ Youtube thì Lộc mới thay đổi được cuộc sống, cuộc sống mới khá hơn thì là đúng như vậy luôn.

Youtuber Lộc Fuho cũng trả lương các nhân viên trong công ty với mức lương như đã thỏa thuận trước đó. Lộc Fuho cũng thông báo vẫn thiếu một người kỹ thuật và ai muốn ứng tuyển thì liên hệ.

Trước đó, Lộc Fuho đã mở công ty riêng về lĩnh vực xây dựng. Anh chàng thường xuyên cập nhật tình hình hoạt động của công ty. Mới đây, nam Youtuber cũng khoe đã xây dựng xong nhà kho để đồ với kinh phí hơn 300 triệu đồng. Nam Youtuber cũng chia sẻ sẽ cần đầu tư thêm nhiều vật dụng khác cho công ty của mình trong thời gian tới và tốn thêm kinh phí.

PV

Theo: Báo Công Thương