Lãi suất tiết kiệm Shinhan Bank mới nhất tháng 4/2021

(BANKER.VN) Bước sang tháng 4, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam có biểu lãi suất huy động nhìn chung không đổi so với trước. Khung lãi suất tiền gửi tiết kiệm niêm yết tại quầy dành cho khách hàng cá nhân vẫn được duy trì trong khoảng từ 2%/năm đến 4,6%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất tiết kiệm Shinhan Bank mới nhất tháng 4/2021
Lãi suất tiết kiệm Shinhan Bank mới nhất tháng 4/2021

Cụ thể, các khoản tiền gửi tại kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng được Shinhan Bank áp dụng các mức lãi suất lần lượt là 2%/năm, 2,1%/năm và 2,6%/năm. Kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng có lãi suất huy đồng loạt là 2,6%/năm.

Trường hợp khách hàng gửi tiền tại kỳ hạn 6 tháng, lãi suất Shinhan Bank được niêm yết mức 3,6%/năm. Còn tại kỳ hạn 9 tháng khách hàng sẽ được hưởng lãi suất là 3,6%/năm.

Lãi suất tiết kiệm tại Shinhan Bank dành cho hai kỳ hạn 12 tháng và 18 tháng là 4,5%/năm. Trong khi lãi suất tại các kỳ hạn dài như 24, 36 và 60 tháng được đồng ấn định ở mức 4,6%/năm.

Bên cạnh hình thức tiết kiệm thường tại quầy lĩnh lãi cuối kỳ, Shinhan Bank còn triển khai hình thức tiết kiệm lĩnh lãi hàng tháng với khung lãi suất huy động thấp hơn từ 0,1 - 0,3 điểm %.

Cũng trong tháng 4 này, Shinhan Bank tiếp tục triển khai lãi suất dành cho khách hàng cá nhân ghi gửi tiền online với khung lãi suất ưu đãi dao động trong phạm vi từ 2,3 - 4,9%/năm.

Trong đó, lãi suất cao nhất hiện đang được áp dụng ở mức là 4,9%/năm, dành cho các khoản tiền gửi tại kỳ hạn từ 24 tháng - 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ. Đây cũng là lãi suất cao nhất đang được huy động tại Shinhan Bank tại thời điểm này.

Riêng các khoản tiền gửi ngắn hạn từ 1 - 3 tuần được ngân hàng này niêm yết lãi suất là 0,2%/năm tại cả hai hình thức gửi tại quầy và online.

Biểu lãi suất ShinhanBank áp dụng với khách hàng cá nhân

lai suat tiet kiem shinhan bank moi nhat thang 42021
Nguồn: Shinhan Bank

Lãi suất tiền gửi dành cho khách hàng doanh nghiệp tại Ngân hàng Shinhan Bank nằm trong khoảng từ từ 1,9%/năm đến 4,3%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. Tại khung lãi suất này, khách hàng được áp dụng các mức lãi suất giống nhau khi gửi tiền tiết kiệm tại quầy hoặc gửi trực tuyến.

Còn khi gửi tiền dưới phương thức nhận lãi hàng tháng, lãi suất khách hàng được hưởng dao động từ 1,9%/năm đến 3,9%/năm.

Biểu lãi suất Shinhan Bank áp dụng với khách hàng doanh nghiệp

lai suat tiet kiem shinhan bank moi nhat thang 42021
Nguồn: Shinhan Bank

Linh Đan

Theo Tạp chí Kinh tế Chứng khoán Việt Nam