Khu nghỉ dưỡng Mandarin Oriental, Bãi Nồm được cấp phép xây dựng

(Banker.vn) Dự án Mandarin Oriental, Bãi Nồm đã được Sở xây dựng - UBND tỉnh Phú Yên cấp phép xây dựng. Đây là một dự án khu nghỉ dưỡng độc quyền và các biệt thự hàng hiệu.
Hợp tác đào tạo nhân lực chuyên nghiệp ngành khách sạn, khu nghỉ dưỡng Triết lý trong ly cà phê sân bay đến khu nghỉ dưỡng siêu sang tại Việt Nam Hiểu đúng về thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao thế hệ mới

Công ty TNHH Indochina Kajima Development (Indochina Kajima) mới đây thông báo, dự án Mandarin Oriental, Bãi Nồm đã được Sở Xây dựng - Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Yên cấp phép xây dựng vào ngày 11/6/2024. Đây là một cột mốc quan trọng trong việc phát triển bất động sản nghỉ dưỡng hàng hiệu tại Việt Nam của Indochina Kajima.

Tầm nhìn hướng tới các Biệt thự Đồi và Biệt thự Biển
Tầm nhìn hướng tới các biệt thự đồi và biệt thự biển của dự án

Mandarin Oriental, Bãi Nồm là một dự án khu nghỉ dưỡng độc quyền và các biệt thự hàng hiệu, tọa lạc tại tỉnh Phú Yên, nằm dọc theo bãi biển tự nhiên tuyệt đẹp và hoang sơ. Khu nghỉ dưỡng với thiết kế tinh tế sẽ bao gồm 72 biệt thự và pavilion (các gian hàng), trong đó có 25 khu dân cư mang thương hiệu Residences với các căn hộ từ ba đến năm phòng ngủ, cùng với nhiều tiện ích phong phú do Tập đoàn Khách sạn Mandarin Oriental nổi tiếng thế giới quản lý.

Dự án này đã là tâm điểm trong nỗ lực phát triển của Indochina Kajima suốt nhiều năm qua. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ và hợp tác chặt chẽ từ các cơ quan chính quyền tại tỉnh Phú Yên, Indochina Kajima khẳng định việc được cấp giấy phép xây dựng đưa công ty tiến gần hơn đến tầm nhìn tạo dựng điểm đến nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu tại Việt Nam.

Ông Keisuke Koshijima, Giám đốc điều hành và Phó Chủ tịch điều hành của Tập đoàn Indochina Kajima cho biết, việc cấp phép xây dựng là minh chứng cho những nỗ lực hợp tác giữa Indochina Kajima và các cơ quan địa phương. Với bề dày lịch sử của Kajima trong việc xây dựng những dự án chất lượng cao nhất trên thế giới, chúng tôi dự định sẽ tiếp tục đặt ra một tiêu chuẩn mới tại Việt Nam về chất lượng và sự bền vững với việc phát triển và xây dựng Mandarin Oriental, Bãi Nồm. Chúng tôi rất hào hứng khi được tham gia vào dự án này và mong muốn đóng góp kinh nghiệm và chuyên môn của mình vào việc triển khai thành công và đúng tiến độ của bất động sản cao cấp này.

Tọa lạc gần với tỉnh Bình Định - quê hương của thành phố Quy Nhơn, Mandarin Oriental Bãi Nồm nằm ở một trong những vùng đẹp nhất và hoang sơ nhất của Việt Nam. Với diện tích 57 hecta tuyệt đẹp, liền kề làng chài truyền thống Hòa An, khu nghỉ dưỡng sẽ có một vịnh nhỏ riêng với bãi biển nguyên sơ dài hơn 800 mét. Vị trí ngoạn mục này được bao quanh bởi những mũi đất nhô cao tới 80 mét, mang lại tầm nhìn toàn cảnh về bờ biển đầy ấn tượng cùng với cảnh quan núi non của vùng Nam Trung Bộ Việt Nam.

Các biệt thự hàng hiệu sẽ thiết lập một chuẩn mực mới cho cuộc sống sang trọng tại Việt Nam và cung cấp những tiện ích tốt nhất trong khu vực. Trải rộng trên diện tích 29 hecta, sẽ là bộ sưu tập ấn tượng gồm 16 biệt thự đồi và 9 biệt thự biển, tất cả đều có tầm nhìn toàn cảnh trọn vẹn ra đại dương, vách đá và bãi biển.

Các biệt thự được trang bị đầy đủ và trang nhã này sẽ nằm trên các khu đất rộng lớn với vườn riêng, hồ bơi vô cực và sân thượng. Các khu biệt thự đã được quy hoạch và phát triển sẽ mang lại sự riêng tư tối đa cho chủ nhân biệt thự, tạo nên một lối sống nghỉ dưỡng ven biển độc đáo và không giống bất kỳ nơi nào khác ở Việt Nam.

Indochina Kajima tự hào giới thiệu ra thị trường các siêu biệt thự nghỉ dưỡng được quản lý bởi thương hiệu khách sạn Mandarin Oriental, chủ sở hữu và nhà điều hành đã đoạt nhiều giải thưởng danh tiếng cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và khu dân cư sang trọng nhất thế giới.

Biệt thự Residences tại Mandarin Oriental, Bãi Nồm sẽ là một trong 8 khu biệt thự nghỉ dưỡng của Mandarin Oriental trên toàn cầu, minh chứng cho tính độc quyền của 25 khu dân cư tuyệt đẹp sẽ sớm được chào bán trong thời gian tới.

Với tiến độ xây dựng nhanh chóng, Indochina Kajima sẽ tiết lộ chi tiết về ưu đãi đặc biệt cho những người mua quan tâm vào đầu năm 2025.

Tường Vân

Theo: Báo Công Thương