Không phải iPad Gen 10, đây mới là chiếc máy tính bảng đáng sở hữu nhất: Giá chỉ từ 5 triệu

(Banker.vn) Được xếp vào phân khúc tầm trung, máy tính bảng Xiaomi Redmi Pad SE được ví như là một thiết bị giải trí giá cả phải chăng, cạnh tranh với iPad Gen 10. Vậy chiếc tablet này có gì đặc biệt?

Siêu phẩm máy tính bảng nhà Lenovo: Đẹp và sang chẳng kém gì iPad

Chiếc máy tính bảng tầm trung với thiết kế sang xịn "vượt mặt" iPad

Chiếc Redmi Pad SE màu Lavender Purple đi kèm hộp đựng, dây sạc và bộ chuyển đổi 10W. Máy có cấu hình lưu trữ RAM 4GB và bộ nhớ 128GB. Chiếc máy tính bảng này được hãng cung cấp sức mạnh từ chipset Snapdragon 680, được xây dựng trên quy trình 6nm. Nó là một con chip không được mới cho lắm và đã xuất hiện vào đầu năm 2021, vì vậy chúng ta không nên quá mong đợi hiệu năng mạnh mẽ ở mức giá này.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Trên thực tế, đây là một con chip rất phù hợp cho Redmi Pad SE tầm trung. Nó mang đến giao diện người dùng mượt mà kết hợp với tần số quét 90Hz cho chuyển đổi màn hình nhanh chóng. Xiaomi đã cài đặt giao diện MIUI Pad 14 cho Redmi Pad SE, đây là phiên bản MIUI 14 được điều chỉnh cho màn hình lớn, hiển thị các ứng dụng tự nhiên.

Màn hình LCD 11 inch to ngang ngửa Galaxy Tab S9 cũng có chế độ bảo vệ mắt, rất phù hợp để đọc sách hoặc học tập. Máy có 4 loa hỗ trợ Dolby Atmos và Hi-Res Audio đi kèm giắc cắm tai nghe chân tròn 3.5mm.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Đây là thiết kế phù hợp cho máy tính bảng tầm trung vì không phải ai mua máy tính bảng giá 5 triệu cũng đủ tài chính để mua tai nghe không dây. Máy có pin 8.000 mAh, nhưng bộ sạc 10W sẽ tốn khá nhiều thời gian để sạc đầy. Máy tính bảng cũng đi kèm camera đơn 8MP ở mặt sau và camera selfie 5MP ẩn dưới viền màn hình.

Với những tính năng hấp dẫn nêu trên, Redmi Pad SE sẽ là đối thủ đáng gờm của iPad Gen 10, không chỉ vậy, máy có giá bán cực kỳ hấp dẫn - chỉ từ 199€ (khoảng 5,2 triệu đồng).

Chỉ với 9 triệu, chiếc máy tính bảng sở hữu hiệu năng cùng diện mạo sẵn sàng thay thế iPad

Xiaomi Pad 6 mới ra mắt gần đây là một bản làm mới khiêm tốn nhưng vẫn cải thiện gần như tất cả các điểm ...

Đây là chiếc máy tính bảng giá cực "mềm" nhưng cấu hình "khủng long"

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S8 Plus giúp người dùng bức phá mọi giới hạn với chip set Snapdragon 8 Gen 1 có khả ...

Hạ Vy (T/H)

  Theo: Kinh Tế Chứng Khoán
  Lãi suất ngân hàng. Cập nhật bởi TC.TTTCTT

  Ngân hàng nào lãi suất cao nhất ?

  Lãi suất 6 tháng cao nhất: -
  Lãi suất 12 tháng cao nhất: -
  Ngân hàng1 tháng6 tháng12 tháng