Hé lộ cực phẩm điện thoại với thiết kế trẻ trung, gợi lại "bóng dáng" của iPhone 11

(Banker.vn) Sony đã phát hành Xperia 1 V vào đầu năm nay, kéo dài phân khúc điện thoại cao cấp của hãng. Theo truyền thống, công ty sẽ phát hành một mẫu Xperia 5 vào nửa cuối mỗi năm và video rò rỉ của chiếc flagship này đã xuất hiện.

Vốn nổi danh trong việc không bao giờ thay đổi thiết kế nhưng Sony vừa rò rỉ Sony Xperia 5 V khác biệt hoàn toàn thế hệ trước. Lần này, Sony có vẻ đã học hỏi iPhone 11 - một trong những smartphone với thiết kế hoàn hảo nhất để cho ra mắt siêu phẩm của mình.

Hé lộ cực phẩm điện thoại với thiết kế trẻ trung, gợi lại
Sony được cho là sẽ phát hành Xperia 5 V vào nửa cuối năm

Trong Video quảng cáo của Sony Xperia 5 V sắp ra mắt đã được chia sẻ trên Reddit bởi người dùng JB2unique (thông qua Android Authority ). Video giới thiệu một thiết kế cải tiến và thay đổi đáng kể so với các mẫu trước đây.

Theo video, Xperia 5 V sẽ có thiết kế mới. Đảo camera phía sau sẽ khác với những người tiền nhiệm của chiếc điện thoại này. Tuy nhiên nó lại là kiểu thiết kế mô-đun kép vốn đã xuất hiện trên iPhone 11.

Hé lộ cực phẩm điện thoại với thiết kế trẻ trung, gợi lại
Xperia 5 V cũng chỉ bao gồm hai camera thay vì ba

Xperia 5 V cũng chỉ bao gồm hai camera thay vì ba. Hiện tại, vẫn chưa biết liệu điện thoại sẽ bỏ lỡ camera tele hay camera siêu rộng. Tuy nhiên, lớp phủ Zeiss T* sẽ được giữ lại.

Không giống như hầu hết các điện thoại thông minh trên thị trường, Xperia 5 V sẽ đi kèm với giắc cắm tai nghe 3,5 mm, giống như những người tiền nhiệm của nó. Cuối cùng, nó sẽ có ba màu, chẳng hạn như trắng, xanh và đen.

Trước đây, dòng sản phẩm Xperia 5 tương tự như Xperia 1 với một số khác biệt nhỏ như có ít camera hơn hoặc thiết kế khác biệt chút ít.

Tuy nhiên với thiết kế mới, chưa rõ Xperia 5 V sẽ có gì hấp dẫn hơn. Tuy nhiên có thể chắc chắn nó sẽ là một chiếc flagship đánh thẳng vào phân khúc cao cấp hướng đến cạnh tranh với Galaxy S23 Ultra.

Điện thoại Sony Xperia 1 IV chơi game "cực chiến", cấu hình "bá cháy" đốn tim khách Việt

Sony Xperia 1 IV Gaming Edition được trang bị cấu hình “khủng” hơn bản chuẩn, đi kèm phụ kiện chuyên nghiệp, tiếp tục dẫn đầu ...

Xperia 10 III: Cấu hình khủng, giá bình dân, sẵn sàng "chèn ép" iPhone 14

Xperia 10 III là smartphone đến từ nhà Sony với cấu hình hấp dẫn dù không phải mới nhất. Màn hình đẹp, loa hay và ...

Rò rỉ thông tin về điện thoại nhà Sony: Mẫu smartphone "siêu nhỏ", trở lại và lợi hại hơn xưa?

Mới đây, nhà Sony hé lộ thêm thông tin mới nhất về mẫu điện thoại "siêu nhỏ gọn" mà hãng đã "ấp ủ" bấy lâu. ...

Linh Đan (t/h)

Theo: Kinh Tế Chứng Khoán