Đây là lý do bạn nên chọn điện thoại iPhone thay vì Samsung

(Banker.vn) Từ trước đến nay, iPhone cùng với Samsung luôn là hai đại kình địch trong giới điện thoại thông minh. Dưới đây là 7 lý do cơ bản mà bạn nên chọn một chiếc iPhone ngay hôm nay thay vì một chiếc điện thoại Samsung.

Thiết kế đẹp, sang trọng

So với các thiết kế điện thoại khác, người dùng cho rằng thiết kế iPhone quá đẹp. Ai lần đầu tiên cầm iPhone trên tay mà không khen đẹp có lẽ người ấy không thuộc về cuộc sống hiện đại.

Đây là lý do bạn nên chọn điện thoại iPhone thay vì Samsung
Ảnh: Ánh Kim

Từ cấu trúc hình chữ nhật, màn hình cảm ứng, nút nguồn, màu sắc… mọi thứ đều cuốn hút. Chưa kể đến cấu hình bên trong như hệ điều hành iOS riêng biệt, màu sắc hiển thị sống động, mượt mà.

Đẹp cả hình thức đến chất liệu. Không cần biết từng con ốc, từng con chip, linh kiện… làm từ gì, các phân tử hóa học ra sao, chỉ cần sử dụng nó bền, không nhanh hỏng, hao mòn thấp, các chức năng hoạt động mượt thì nó được làm từ chất liệu tốt.

Thương hiệu đẳng cấp

Nói đến iPhone, rất ít người dùng đưa ra được lý do thuyết phục không nên sở hữu sản phẩm của hãng này mà hầu hết là lý lo tại sao nên mua hàng Apple.

Khách hàng mục tiêu của iPhone là những người có thu nhập cao. Điều này lại càng khiến nhiều người khát khao sử dụng nó bởi sự tò mò, khẳng định vị trí mà quan trọng nhất là dùng đồ có thương hiệu “sang chảnh”.

Chắc chắn rằng, hơn một nửa người mua hàng sẽ ra quyết định dựa vào thương hiệu. Chưa cần biết tính năng, lợi ích hay cấu hình ra làm sao, chỉ cần nghe tên thương hiệu được nhiều người yêu thích, tin dùng là quyết định mua hay không.

Nhưng phải nói rõ ràng rằng, iPhone không chỉ là thương hiệu suông mà nó đúng là một sản phẩm đẳng cấp với cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Được nhiều người sử dụng

Tự bạn tìm hiểu, so sánh, phân tích về chiếc iPhone không bằng bạn hỏi kinh nghiệm từ người thân đã sử dụng rồi. Trải nghiệm thực tế gấp 2 lần lý thuyết sách vở.

Hãy tự đặt câu hỏi vì sao mọi người lại sử dụng iPhone nhiều như vậy? Chắc chắn rằng những người họ bỏ ra một khoản tiền lớn để mua iPhone thì họ không có ngu.

Chính Apple cũng không thể đưa ra chiến lược lừa hơn 8 tỉ người trên thế giới. Vì vậy, lựa chọn theo số đông trong trường hợp này là vô cùng hợp lý.

Hệ điều hành riêng biệt

Apple rất thông minh và khôn khéo khi tạo cho mình một hệ điều hành riêng. Ở đó, chỉ những người cùng dùng iPhone mới sử dụng các tính năng riêng biệt.

Điều này lại lần nữa đánh vào tâm lý khác biệt so với các dòng điện thoại khác. Và người Việt mình cũng không ngoại lệ. Với vùng đất màu mỡ tiện ích riêng như vậy, người dùng iPhone khó có thể cưỡng lại “sức hút” của hệ điều hành iOS.

Bảo mật thông tin

Dù bạn có rất nhiều bí mật hay chẳng có bất cứ bí mật gì thì nhu cầu bảo mật thông tin cá nhân luôn được quan tâm tối đa. Với tính năng “khóa” thông tin nhiều lớp, iPhone “được lòng” người dùng vì thấu hiểu quyền cơ bản của con người.

iPhone và hệ điều hành của nó bảo mật tuyệt đối cho bạn đến nỗi FBI của Mỹ cũng không thể can thiệp. Điều tuyệt vời là khi bị mất điện thoại, người dùng chỉ cần “gõ” iCloud cũ là lấy lại toàn bộ thông tin, dữ liệu.

Chức năng tìm iPhone

Tìm iPhone khi bị mất cũng là một trong những chức năng thuyết phục người mua iPhone. Chỉ cần nghe đến điều này thôi, mọi người đã bị thuyết phục để mua ngay cho mình một chiếc quả táo cắn dở.

Không ai đủ tự tin rằng chiếc smartphone của mình luôn bên cạnh mình mãi mãi. Do đãng trí hay được một ai đó giữ hộ thì bạn vẫn còn hi vọng tìm lại được dù không đảm bảo 100%.

Dễ mua đi bán lại

Có người mua iPhone không quan tâm đến việc sau này bán lại sẽ thế nào. Nhiều người lại rất quan tâm điều này. Bởi lẽ, bạn chỉ dùng một chiếc điện thoại iPhone đến hết đời?

iPhone bán lại được giữ giá tốt nhất trong các dòng điện thoại. Nếu bạn không quan tâm đến điều này thì có thể bỏ qua. Nhưng bạn nên biết, thị trường hàng like new sôi động đến không tưởng tại các cửa hàng bán lẻ hiện nay.

Đối với những người tài chính hạn hẹp thì một chiếc iPhone đã qua sử dụng là lựa chọn tốt hơn rất nhiều so với mua một chiếc điện thoại mới.

Mẫu iPhone chứa đựng mọi công nghệ tối tân nhất, giá cũng về mức khá "êm"

Diện mạo của mẫu iPhone này giờ đã được bỏ đi phần tai thỏ phía trên, giúp màn hình trở nên rộng rãi và hút ...

Giá iPhone 14 Plus giảm “phá đảo”: Mua ngay khi còn đang rẻ

Nếu thích một chiếc iPhone có màn hình lớn, pin trâu để có trải nghiệm chơi game tốt hơn nhưng lại không muốn chi quá ...

iPhone 13 mang giá cực "mềm": Đủ để kích thích người dùng "lên đời"

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một chiếc điện thoại cao cấp với hiệu năng tốt, không chơi game quá nhiều, chụp ảnh ...

Băng Di

  Theo: Kinh Tế Chứng Khoán
  Lãi suất ngân hàng. Cập nhật bởi TC.TTTCTT

  Ngân hàng nào lãi suất cao nhất ?

  Lãi suất 6 tháng cao nhất: -
  Lãi suất 12 tháng cao nhất: -
  Ngân hàng1 tháng6 tháng12 tháng