Chiếc xe máy sở hữu cốp "siêu to khổng lồ": Trang bị "thách thức" Honda Lead

(Banker.vn) Là một mẫu xe máy tay ga có dung tích cốp sau vô cùng ấn tượng với thể tích rất lớn, hơn thế, xe sở hữu kích thước nhỏ cùng giá bán ở mức phải chăng. Liệu chiếc xe này có "đấu" lại được Honda Lead về trang bị hay không?

Mẫu xe máy "thay thế" Honda SH với trang bị hiện đại: Giá bán xứng tầm "vua tay ga"

Ra mắt mẫu xe máy số với diện mạo bắt mắt, giá cực cạnh tranh: Sẵn sàng "hạ bệ" Future

Mẫu xe máy được nhắc đến với tên gọi Kymco K1 - xe mang trên mình kiểu dáng thiết kế hết sức độc đáo, lấy ý tưởng từ những mẫu xe Motorrad với cụm dè trước không cố định trên phuộc mà lại nằm trên mặt nạ.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Thiết kế này trông chiếc xe vô cùng phá cách khi chúng ta nhìn vào bánh trước và không phát hiện dè chắn bùn. Mặt nạ của xe xuất hiện hai hốc đèn chứa đựng đèn định vị và xi nhan, tuy nhiên chúng chỉ dùng bóng đèn sợi tóc halogen dễ bảo trì và thay thế. Kymco đã ưu ái trang bị cho K1 đèn lái Led kiểu dáng vô cùng phá cách, hoàn toàn khác lạ khi so sánh với những mẫu xe tay ga khác.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Thiết kế này giúp cho Kymco K1 sở hữu một điểm độc đáo riêng ở diện mạo bên ngoài. Kymco K1 vẫn sử dụng bóng đèn sợi tóc halogen ở vị trí đèn hậu và xi nhan sau, ngay tại vị trí này anh em chúng ta còn thấy được chiếc tay dắt rất to lớn và chắc chắn, hỗ trợ đắc lực cho việc xê dịch chiếc xe ở trong những không gian hẹp.

Đồng hồ xe được hiển thị dưới dạng analog tối giản với mọi thông tin được sắp xếp hợp lý, dễ dàng quan sát từ vị trí người lái. Kymco K1 còn sở hữu những trang bị như: Hộc để đồ trước, cổng sạc USB, ổ khóa cơ, nắp bình xăng đặt phía trước, thắng đĩa ở bánh trước, thắng đùm ở phía sau,...

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Kymco K1 có dung tích cốp sau lên tới 33,7 lít, vô cùng ấn tượng đối với những mẫu xe tay ga phổ thông và phục vụ tốt mọi nhu cầu di chuyển của người dùng khi có thể chứa được rất nhiều vật dụng. Xe được hãng cung cấp sức mạnh bởi khối động cơ 125cc giải nhiệt bằng gió, có công suất tối đa 9,6 HP theo nhà sản xuất Kymco công bố.

Về giá bán, Kymco K1 hiện chỉ được phân phối ở thị trường Đài Loan với mức giá 77.000 Tân Đài Tệ (tương đương 58 triệu đồng khi quy đổi sang tiền Việt). Nếu về Việt Nam, chiếc xe máy này có khả năng sẽ là tình địch lớn đối với Honda Lead.

Xe máy Legend 150 Fi - Huyền thoại "không bao giờ chết"

Là mẫu xe máy côn tay thuộc gia đình GPX, Legend 150 Fiđược cho là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo cho những thiếu ...

Yamaha và Honda: Nên mua xe máy của hãng nào tối ưu nhất?

Cả Yamaha và Honda đều là những hãng xe máy có từ lâu đời tại thị trường Việt Nam. Rất nhiều bạn khi mua xe ...

Linh Linh (T/H)

Theo: Kinh Tế Chứng Khoán