Asus ROG Phone 6D Ultimate: Dòng điện thoại chuyên game chờ ngày xuất kích

(Banker.vn) Điểm khác biệt duy nhất giữa ROG Phone 6D/6D Ultimate và ROG Phone 6/6 Pro có thể là màu sắc và chipset.

Nokia tung “khủng long” của năm: Pin 8.500 mAh, màn hình 4K cực đỉnh, giá chỉ hơn 11 triệu

Cặp "siêu phẩm" điện thoại Nokia đáng mua nhất tháng 9: Cấu hình khủng, giá quá OK

Điện thoại “đậm chất” Nokia: Thiết kế vỏ sò hoài niệm, quá “ngon” trong tầm giá vài trăm nghìn

Nguồn ảnh: Intenet
Nguồn ảnh: Intenet

Sau khi ra mắt ROG Phone 6 và ROG Phone 6 Pro vào tháng trước, ASUS gần đây đã xác nhận sẽ sớm trình làng một mẫu smartphone khác trong cùng series, có tên gọi là ROG Phone 6D Ultimate vào ngày 19/9. Nhìn từ bên ngoài, sẽ rất khó để phân biệt ROG Phone 6D và 6D Ultimate với ROG Phone 6 và 6 Pro. Về cơ bản, ROG Phone 6D sẽ có logo phát sáng ở mặt lưng giống như ROG Phone 6, trong khi ROG Phone 6D Ultimate được trang bị màn hình phụ (có thể là OLED) tương tự như ROG Phone 6 Pro.

Nguồn ảnh: Intenet
Nguồn ảnh: Intenet

Logo RGB “DARE TO PLAY” nhỏ ở mặt sau không có trên ROG Phone 6D Ultimate và hiện diện trên mọi mẫu máy khác. Xem xét kỹ đoạn video giới thiệu hệ thống làm mát gần đây của ASUS, nhiều người nhận thấy rằng mô-đun được giới thiệu trong clip đó thực sự chỉ được tìm thấy trên ROG Phone 6D Ultimate thay cho logo RGB nói trên.

Trang GSMArena cho rằng, mô-đun được đề cập ở trên là một ống dẫn khí có động cơ nhằm mang đến khả năng tản nhiệt tốt hơn cho ROG Phone 6D Ultimate. Theo video, mô-đun có thể mở, đóng và điều này có thể được kết hợp với một số phụ kiện mà ASUS mang đến cho các mẫu gaming phone thế hệ mới của mình. Theo đó, không loại trừ khả năng công ty Đài Loan đã thiết kế một Bộ làm mát AeroActive mới cho 6D Ultimate để làm cho nó hoạt động cùng với ống dẫn khí. Hoặc có lẽ bộ làm mát AeroActive 6 hiện tại đã có thể làm tốt điều đó. Một khả năng thậm chí còn táo bạo hơn là có thể có một quạt bên trong trên 6D Ultimate.

Nguồn ảnh: Intenet
Nguồn ảnh: Intenet

Ngoài ra, ROG Phone 6D và 6D Ultimate cũng có mặt lưng màu xám, không phải màu trắng như trên ROG Phone 6 và 6 Pro.

ROG Phone 6D Ultimate sẽ trang bị chip Dimensity 9000+ của MediaTek. So với Dimensity 9000, phiên bản tăng cường 9000+ hứa hẹn điểm CPU cao hơn 5% và GPU cao hơn 10%. Điều này chúng ta có thể thấy chữ D trong tên viết tắt của "Dimensity".

Nguồn ảnh: Intenet
Nguồn ảnh: Intenet

Màn hình của máy sẽ có tần số quét 165 Hz do Samsung Display cung cấp. Thiết bị sẽ có camera chính 50 MP cảm biến Sony IMX 766, viên pin 6.000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 65 W.

Những thông số kỹ thuật nói trên cho thấy ROG Phone 6D chỉ khác nhau về vi xử lý. Chip trang bị trên ROG Phone 6 ban đầu là Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu tới độc giả các thông tin mà nhiều người quan tâm trong lĩnh vực Kinh tế - Chứng khoán được liên tục cập nhật như: #Nhận định chứng khoán #Bản tin chứng khoán #chứng khoán phái sinh #Cổ phiếu tâm điểm #đại hội cổ đông #chia cổ tức #phát hành cổ phiếu #bản tin bất động sản #Bản tin tài chính ngân hàng. Kính mời độc giả đón đọc.

Ra mắt dòng điện thoại "xanh" của Nokia

Tại sự kiện IFA 2022, HMD Global vừa ra mắt loạt smartphone Nokia mới bao gồm Nokia X30 5G, Nokia G60 5G, C31.

Cặp "siêu phẩm" điện thoại Nokia đáng mua nhất tháng 9: Cấu hình khủng, giá quá OK

2 mẫu điện thoại được kỳ vọng sẽ "gánh vác" doanh thu cho Nokia đã chính thức ra mắt với cấu hình cực chất, giá ...

Điện thoại “đậm chất” Nokia: Thiết kế vỏ sò hoài niệm, quá “ngon” trong tầm giá vài trăm nghìn

Sau 15 năm với sự ra đời của Nokia 2760 thì mới đây Nokia đã vừa tung ra phiên bản mới ở năm 2022 mang ...

Lan Linh

Theo: Kinh Tế Chứng Khoán