Vinaphone Hà Nội trao giải thưởng tuần

(Banker.vn) Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội vừa tổ chức trao giải thưởng tuần (quay số mở thưởng từ ngày 28/9 đến 25/10/2020) trên địa bàn Hà Nội từ chương trình “Xài Vina, lái VinFast về nhà”.

Theo đại diện của VNPT Hà Nội, Giải thưởng tuần đã có 7 khách hàng tại Hà Nội may mắn trúng thưởng đợt 2 gồm: Chị Đinh Thúy Loan (trú tại quận Hoàn Kiếm), chị Nguyễn Thị Huyền (trú tại quận Hà Đông), anh Nguyễn Văn Long (trú tại huyện Thường Tín), chị Đặng Thị Thơm (trú tại quận Hoàng Mai), chị Trần Thị Vượng (trú tại quận Đống Đa), anh Lê Xuân Vương (trú tại huyện Mỹ Đức) và chị Nguyễn Thị Hoa (trú tại quận Thanh Xuân).

Tại lễ nhận giải thưởng là một chiếc xe máy điện VinFast Klara S trị giá 49.600.000 đồng từ chương trình “Xài Vina, lái VinFast về nhà” của VinaPhone, chị Nguyễn Thị Huyền (quận Hà Đông) hồ hởi nói: “Tôi rất bất ngờ và có chút hoài nghi khi nhận được tin trúng giải thưởng của chương trình khuyến mại “Xài Vina, lái VinFast về nhà” của VinaPhone. Nhưng hôm nay tôi rất vui mừng vì mình đã trúng giải thật. 

Tôi đã sử dụng dịch vụ của VinaPhone 10 năm và rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của nhà mạng này. Tôi cũng nhủ với lòng mình là sẽ tiếp tục đồng hành cùng VinaPhone nhiều hơn nữa để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất mà VinaPhone đang mang đến cho chúng tôi.”.

Chương trình “Xài Vina, lái VinFast về nhà” diễn ra từ ngày 14/9 đến hết 25/10/2020 do nhà mạng VinaPhone phối hợp cùng hãng xe VinFast tổ chức để tri ân khách hàng.

Khách hàng tham gia chương trình này chỉ cần sử dụng điện thoại như thường nhật: Gọi điện, nhắn tin, online 3G/4G hoặc đăng ký các gói cước data của VinaPhone… sao cho một tuần tiêu dùng từ 20.000 đồng.

Để trải nghiệm những sản phẩm, sử dụng dịch vụ chất lượng với nhiều ưu đãi tốt nhất, khách hàng hãy truy cập địa chỉ https://banhangvnpt.vn hoặc gọi đến tổng đài 18001091.

PV

Theo Người làm báo (link gốc)

Theo: