Viettel tìm kiếm sinh viên tài năng trong các mảng công nghệ cao

(Banker.vn) Đối tượng của chương trình là sinh viên năm thứ 3, 4, học viên sau đại học có thành tích học tập xuất sắc trong các ngành: Công nghệ thông tin, khoa học máy tính, toán tin, an toàn thông tin, khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo hoặc tương đương.

Theo kế hoạch, trong 3 tháng đầu tiên của chương trình, sinh viên được đào tạo chuyên sâu bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp đã chọn; 3 tháng còn lại, sinh viên sẽ trực tiếp tham gia vào các dự án thực tế của Viettel. Kết thúc chương trình, những sinh viên xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để thuyết trình trước Ban Tổng Giám đốc tập đoàn...

Được biết, khoảng 40% sinh viên tham gia các phiên bản trước của chương trình được giữ lại làm việc tại Viettel; mức lương trung bình tại Viettel nằm trong tốp đầu thị trường, cao hơn 75% so với các doanh nghiệp trên thị trường và lên đến 90% đối với các vị trí chủ chốt.

Viettel hiện đang đầu tư mạnh để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông qua cải thiện môi trường làm việc và tăng sức hấp dẫn của thương hiệu đối với các tài năng trong các mảng công nghệ cao.

Lan Chi

Theo Người làm báo (link gốc)