Vietnam Web Summit 2020 chuyển sang online, truyền tải kiến thức đến hàng chục ngàn doanh nghiệp không thu phí

(Banker.vn) Ban tổ chức sự kiện Vietnam Web Summit 2020 (TopDev) vừa quyết định thay đổi hình thức tổ chức sự kiện Vietnam Web Summit 2020 sang trực tuyến với mong muốn đem đến những kiến thức quan trọng chủ chốt về những xu hướng công nghệ, nhằm giúp cho hàng chục ngàn doanh nghiệp trong nước có thể chuyển mình cũng như phát triển mạnh mẽ hơn với những thay đổi trong thời gian tới.

Trước diễn biến phức tạp dịch COVID-19 trên toàn thế giới, các doanh nghiệp trong nước và cũng như trên thế giới vẫn đang loay hoay tìm giải pháp cho doanh nghiệp mình trước những thay đổi phức tạp. Với phương châm đặt sứ mệnh lan tỏa kiến thức và tạo ra nhiều đổi mới sáng tạo cho ngành công nghệ trong suốt 5 năm vừa qua, TopDev thông báo thay đổi phương thức tổ chức sự kiện “Vietnam Web Summit 2020: Lead the age of Revolution Technologies” từ hình thức offline sang trực tuyến “Vietnam Web Summit 2020 LIVE - WE CONNECT” trên các nền tảng tại website TopDev, Fanpage TopDev và Youtube tại kênh TopDev TV để có thể lan tỏa kiến thức đến hàng triệu người vào ngày 18/12/2020, ở bất kỳ nơi nào thay vì chỉ giới hạn tại 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh như trước. TopDev sẽ là cầu nối giúp các doanh nghiệp và từng cá nhân có thêm kiến thức để cùng vượt qua vùng nhiễu động đầy biến cố sắp tới.

Từ những viên gạch đầu tiên xây dựng nên nền tảng tuyển dụng IT hàng đầu Việt Nam, TopDev luôn đặt sứ mệnh hỗ trợ, xây dựng & chia sẻ kiến thức đến với cộng đồng Công nghệ lên hàng đầu. Những năm vừa qua, TopDev đã thành công tổ chức sự kiện công nghệ lớn nhỏ, ở hai miền Bắc - Nam: từ những buổi chia sẻ TechTalk hàng tuần, Vietnam Mobile Day, Vietnam Web Summit quy mô hàng nghìn người tham dự đến nền tảng trực tuyến TopDev TV tiếp cận hàng triệu khán giả, là diễn đàn để anh tài công nghệ tụ họp và chia sẻ, truyền lửa và phát huy tinh thần học hỏi, nâng cấp kiến thức công nghệ. Từ sứ mệnh đó, Vietnam Web Summit 2020 tiếp tục sẽ là chiếc cầu nối cho các doanh nghiệp, nhằm giúp họ tìm ra các giải pháp công nghệ cho mô hình kinh doanh của mình. Bỏ qua các yếu tố vận hành như chi phí và nhân lực chuẩn bị trong thời gian hơn nửa năm qua, ban tổ chức Vietnam Web Summit 2020 sẽ không thu bất kỳ một phí tham dự nào. Vì thế, hãy đánh dấu lịch ngày 18/12/2020 (08:00 - 17:30) cùng TopDev và sẵn sàng tham gia thưởng thức bữa tiệc công nghệ quy mô nhất cuối năm 2020, để lắng nghe, thảo luận và đặt ra những câu hỏi cho những chuyên gia công nghệ hàng đầu.

Với hình thức tổ chức mới, Vietnam Web Summit 2020 sẽ trở thành nơi hội tụ của toàn bộ cộng đồng quan tâm đến công nghệ với quy mô lan tỏa rộng rãi nhất: Sự kiện hoàn toàn không thu phí người tham dự và với phương châm TopDev vì cộng đồng mang đến một điểm hẹn sôi động vào cuối năm cho dù có sự biến đổi không tích cực trong thời gian sắp tới. Sự kiện trực tuyến Vietnam Web Summit 2020 chính thức được tổ chức vào ngày 18/12/2020 (08:00 - 17:30), tại các nền tảng trực tuyến tại website TopDev, Fanpage TopDev và kênh Youtube TopDev TV. Những thông tin về sự kiện sẽ luôn được cập nhật tại trang web, fanpage Facebook và email đăng ký tham dự sự kiện.

Anh Lê

Theo Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ (link gốc)

Theo: