VietinBank ưu đãi phí tài trợ thương mại cho doanh nghiệp SME

(Banker.vn) Đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp SME, VietinBank triển khai chương trình SME Trade UP, ưu đãi giảm nhiều loại phí tài trợ thương mại dành cho khách hàng.
VietinBank triển khai giải ngân và phát hành bảo lãnh online “một chạm” trên VietinBank eFAST VietinBank: Dẫn đầu tăng trưởng tín dụng, đẩy mạnh chuyển đổi số toàn diện Chính sách “3 không” khi bán vàng miếng của VietinBank

Đáp ứng nhu cầu xuất nhập khẩu tăng cao vào dịp cuối năm của doanh nghiệp, VietinBank triển khai chương trình SME Trade UP với các ưu đãi giảm phí hấp dẫn dành cho các sản phẩm thiết yếu doanh nghiệp xuất nhập khẩu thường sử dụng.

Cụ thể, tham gia chương trình SME Trade UP, doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ được giảm đến 45% phí phát hành thư tín dụng và giảm đến 65% phí bảo hiểm hàng hóa (bao gồm cả nội địa và nhập khẩu). Chương trình được triển khai từ tháng 7/2024 cho đến hết tháng 6/2025.

VietinBank ưu đãi phí tài trợ thương mại cho doanh nghiệp SME

Đặc biệt, khách hàng doanh nghiệp lần đầu tiên giao dịch tại VietinBank còn được miễn 100% nhiều loại phí như: Chuyển tiền ngoại tệ trong hệ thống, ký hậu vận đơn/phát hành ủy quyền nhận hàng, phát hành bảo lãnh nhận hàng, gửi nhờ thu, hủy, sửa đổi, điều chỉnh nhờ thu, quản lý bộ chứng từ nhờ thu, thông báo thư tín dụng, thông báo sửa đổi, dịch vụ Trade Portal… Giảm đến 50% chuyển khoản ngoại tệ ngoài hệ thống, các phí khác của dịch vụ TTTM – dịch vụ nhập khẩu/ xuất khẩu.

Bên cạnh SME Trade UP, hiện VietinBank cũng đang triển khai các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn khác dành cho doanh nghiệp SME. Cụ thể, VietinBank miễn đến 100% phí chuyển tiền ngoại tệ đi và đến, áp dụng cho mọi đồng ngoại tệ, trong các ngày kép (7/7, 8/8, 9/9…) và ngày 15 hàng tháng. Đồng thời, doanh nghiệp SME phát hành mới bảo lãnh tại VietinBank còn có cơ hội nhận đến 75 triệu đồng tiền thưởng từ nay đến hết tháng 11/2024. Đối với dịch vụ tài khoản và dịch vụ ngân hàng điện tử - eFAST, doanh nghiệp cũng được miễn 100% phí tài khoản số đẹp, phí chuyển tiền VNĐ trong và ngoài hệ thống cùng nhiều phí thanh toán khác.

Trước những biến động về tỷ giá trên thị trường, VietinBank luôn song hành và hỗ trợ khách hàng với nhiều giải pháp nhằm giảm thiểu rủi ro tỷ giá và lãi suất như cung cấp đa dạng sản phẩm, dịch vụ kinh doanh ngoại hối cho doanh nghiệp bao gồm giao ngay, kỳ hạn, hoán đổi, sản phẩm cấu trúc, phái sinh lãi suất; chính sách ưu đãi lên tới 100 điểm USD, 170 điểm EUR, 120 điểm cơ bản đối với JPY khi mua bán ngoại tệ, cung cấp dịch vụ mua bán ngoại tệ online 24/7 trên ứng dụng ngân hàng điện tử VietinBank eFAST…

Là ngân hàng hàng đầu Việt Nam, VietinBank đang triển khai nhiều chương trình để đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn, tiết giảm chi phí và bứt phá sản xuất kinh doanh. Trong đó, phân khúc doanh nghiệp SME là một trong các phân khúc trọng tâm, được Ngân hàng nghiên cứu và xây dựng nhiều chính sách ưu đãi phù hợp theo nhu cầu của doanh nghiệp từng thời kỳ, hỗ trợ doanh nghiệp bắt kịp sự chuyển đổi của thị trường.

Mới đây, VietinBank cũng được Tạp chí uy tín thế giới The Asian Banker vinh danh là Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam nhờ chất lượng sản phẩm dịch vụ, cũng như những chính sách hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp SME thời gian qua. Đây là năm thứ 4 liên tiếp VietinBank dành được giải thưởng uy tín này, tiếp tục khẳng định ưu thế của VietinBank trong việc cung cấp giải pháp tài chính trọn gói cho doanh nghiệp SME.

Quỳnh Mai

Theo: Báo Công Thương