UBGroup được vinh danh với loạt giải thưởng: Top 10 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” (Lần thứ VII) và “Doanh nhân tiêu biểu Năm 2020”

(Banker.vn) Sáng 16/01/2021, nằm trong khuôn khổ Chương trình khảo sát truyền thông “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam & Doanh nhân tiêu biểu Năm 2020” (Lần thứ VII), Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển UB Việt Nam (UBGroup) thắng lớn khi nhận về mình hai giải thưởng danh giá: Top 10 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2020” và “Doanh nhân tiêu biểu Năm 2020”.

“Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam & Doanh nhân tiêu biểu Năm 2020” (Vietnam Leading Brands & Typical Entrepreneur 2020) – Lần VII do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á tổ chức nhằm chọn lọc ra những Doanh nghiệp xuất sắc, thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm. Lễ trao giải được tổ chức tại tại Nhà Hát Bến Thành (Số 6, Mạc Đĩnh Chi, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) và tường thuật trực tiếp trên HTV1 – Đài Truyền Hình Tp. Hồ Chí Minh. 

“Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam & Doanh nhân tiêu biểu 2020” (Lần thứ VII) là nơi gặp gỡ giao lưu, kết nối sáng tạo giữa các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ uy tín. Chương trình vinh danh những thương hiệu có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao sản lượng, chất lượng dịch vụ và đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về cung ứng sản xuất. Qua đó, năng lực cạnh tranh của các Doanh nghiệp ngay tại thị trường nội địa cũng như trên thị trường quốc tế được nâng cao.

Năm 2020, trước những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nền kinh tế toàn cầu đứng trước nhiều khó khăn, tăng trưởng giảm sút, nhiều doanh nghiệp phải cắt giảm hoặc thu nhỏ quy mô để bám trụ. Trong hoàn cảnh đó, UBGroup vẫn giữ vững mục tiêu phát triển, hoàn thành chỉ tiêu tăng 200% doanh thu so với doanh thu năm trước (2019) từ tháng 10/2020. Đồng thời, 2020 là năm có nhiều sự bùng nổ của hệ sinh thái UBGroup. Bên cạnh hai mảng chính là giáo dục (Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng, Tài chính và Hành chính công) và truyền thông đa phương tiện, UBGroup khởi sắc ở các mảng lĩnh vực mới. 

Về truyền thông: 02 trang tin điện tử tổng hợp được cấp phép bởi Bộ Thông tin và Truyền thông (Banker.vn, Taichinhcongnghe.vn); 01 mạng xã hội được cấp phép bởi Bộ Thông tin và Truyền thông (ub.com.vn).

Về kinh doanh: 

  • Thành lập Công ty Cổ phần Trang sức & Đá quý Việt Nam (VNJE
  • Thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ tư vấn Bảo hiểm Việt
  • Thành lập Trung tâm Đào tạo và Phát triển Kỹ năng ME Academy
  • Tiếp tục hoạt động Trang thương mại điện tử Nhomua.vn (Dịch vụ mua hộ hàng hóa quốc tế)

Giải thưởng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2020” hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực và sáng tạo của toàn hệ thống UBGroup. Đây là kết quả biểu dương những phát triển và tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số 4.0. 

Đặc biệt, Ông Nguyễn Hải Phong - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển UB Việt Nam (UBGroup) kiêm Giám đốc Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng, Tài chính và Hành chính công UB Academy được vinh danh là “Doanh nhân tiêu biểu Năm 2020”. Với những đóng góp tích cực trong việc xây dựng Cộng đồng Ngân hàng và Nguồn nhân lực U&Bank, điều hành việc đào tạo song hành định hướng nghề nghiệp và những hoạt động khác; giải thưởng chính là sự công nhận xứng đáng dành cho những cống hiến và nỗ lực của lãnh đạo UBGroup.

Thành lập năm 2011 với khởi điểm là các hoạt động kết nối Cộng đồng qua Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực U&Bank, UBGroup đã khẳng định được Uy tín và Thương hiệu qua các sản phẩm dịch vụ về Truyền thông, Đào tạo & Cung ứng nhân lực chuyên biệt dành riêng cho lĩnh vực Ngân hàng. Ngày 18/01/2018 Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển UB Việt Nam chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) theo Quyết định số 04/QĐ-HĐHH của Chủ tịch Hội đồng Hiệp hội Ngân hàng. Với xuất phát điểm từ Cộng đồng, kiên định với giá trị cốt lõi; UBGroup xây dựng Doanh nghiệp, Hệ sinh thái Doanh nghiệp theo mô hình định hướng Doanh nghiệp xã hội – luôn đặt lợi ích xã hội; lợi ích cho con người làm phương châm hành động, kinh doanh.

2021 là sinh nhật tròn 10 tuổi của UBGroup, đánh dấu cột mốc 10 năm hình thành, trưởng thành và phát triển hệ sinh thái. Dự kiến trong năm 2021, UBGroup sẽ tập trung khai thác và mở rộng các lĩnh vực đào tạo, kinh doanh; ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại; liên kết với các đối tác trong nước và quốc tế nhằm cầu nối cơ hội bứt phá doanh nghiệp Việt. Đồng thời, các giá trị cộng đồng và xã hội được đầu tư theo hệ thống, giữ tôn chỉ giá trị cốt lõi. Loạt giải thưởng là động lực vững vàng để đội ngũ lãnh đạo, CBNV UBGroup đã và đang hoàn thiện từng ngày để trở thành doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phụ trợ cho ngành Ngân hàng Tài chính uy tín tại Việt Nam, vươn tầm quốc tế.

P.V

Theo U&Bank (Link gốc)

Theo: