Trường Đại học Nguyễn Tất Thành công bố điểm chuẩn xét tuyển 52 ngành năm 2023

(Banker.vn) Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chính thức công bố điểm chuẩn xét tuyển vào 52 ngành đào tạo tại trường và danh sách các thí sinh trúng tuyển năm 2023.
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tăng mức học bổng tuyển sinh năm 2023 ĐH Nguyễn Tất Thành: 15 năm cống hiến cho sự nghiệp đào tạo Thầy thuốc Việt Nam

Đại học Nguyễn Tất Thành cho biết điểm chuẩn trúng tuyển cao nhất là Y khoa 23 điểm.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành công bố điểm chuẩn xét tuyển 52 ngành năm 2023

Ngành Y khoa Trường Đại học Nguyễn Tất Thành có điểm chuẩn cao nhất là 23 điểm

Theo điểm chuẩn năm 2023 mà Trường ĐH Nguyễn Tất Thành công bố, ngành học có điểm cao nhất là Y đa khoa với 23 điểm. Tiếp đó, Dược học là 21 điểm, ngành Giáo dục mầm non là 20 điểm. Các ngành Y học dự phòng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng, điều dưỡng có mức điểm là 19 điểm. Các ngành học còn lại có mức điểm chuẩn là 15 điểm.

ĐH Nguyễn Tất Thành cũng khuyến thí sinh cần xác nhận nhập học trước 08/9. Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngay khi Trường ĐH Nguyễn Tất Thành công bố điểm chuẩn và danh sách thí sinh trúng tuyển, các thí sinh cần xác nhận nhập học trên cổng thông tin của Bộ trước 08/9. Sau thời điểm này, thí sinh không xác nhận nhập học sẽ coi như từ chối nhập học và phải đợi thông báo xét tuyển bổ sung từ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Đối với những thí sinh đã xác nhận nhập học, cần thực hiện các bước trong quy trình nhập học. 2.000 thí sinh nhập học đầu tiên trước ngày 15/9 có cơ hội nhận học bổng lên đến 15 triệu đồng (trừ ngành Y khoa và Dược học). Thí sinh có thể tra cứu kết quả trúng tuyển tại: #

Quốc Anh

  Theo: Báo Công Thương
  Lãi suất ngân hàng. Cập nhật bởi TC.TTTCTT

  Ngân hàng nào lãi suất cao nhất ?

  Lãi suất 6 tháng cao nhất: -
  Lãi suất 12 tháng cao nhất: -
  Ngân hàng1 tháng6 tháng12 tháng