Toyota Việt Nam tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý

(Banker.vn) Ngày 13/1/2021, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam cho biết vừa tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý/chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền tại khu vực miền Bắc với việc ra mắt đại lý Toyota TNG Hòa Bình, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, cũng như tiếp tục mang tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tới khách hàng trên toàn quốc.

Theo đó, Toyota TNG Hòa Bình có địa chỉ tại Km 05, quốc lộ 6, xóm Ngọc, xã Trung Minh, TP.Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 12/1/2021.

Toyota TNG Hòa Bình được xây dựng trên diện tích hơn 5.000 m2, với 2 khu vực chính: khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ.

Khu vực xưởng được thiết kế với 25 khoang sửa chữa, bao gồm: 11 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và khoang sửa chữa Đồng Sơn được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Đặc biệt, Toyota TNG Hòa Bình có khu vực phòng chờ khách hàng rộng rãi, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái khi tới đại lý sử dụng dịch vụ.

Nhờ việc đầu tư cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao, Toyota TNG Hòa Bình đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất.

Việc đưa Toyota TNG Hòa Bình đi vào hoạt động đã nâng hệ thống mạng lưới đại lý/chi nhánh đại lý & trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota Việt Nam lên tới 69 đơn vị, đặt tại 33 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó: Lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 24, 30 và 15 đơn vị.

PV

Theo Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ (link gốc)