Toyota RAV4 2024 hiện đã có màu xanh quân đội, giá chưa tới 900 triệu đồng

(Banker.vn) Xanh quân đội, màu sơn đã từng thấy trên một số xe tải và SUV lớn hơn của Toyota, sẽ xuất hiện trên mẫu crossover nhỏ gọn Toyota RAV4 cho năm 2024.

Toyota RAV4 là chiếc xe bán chạy nhất ở Mỹ năm 2022. Một số phiên bản như RAV4 Prime PHEV, có danh sách chờ nhận hàng tới hơn một năm. Ngoài ra, Toyota RAV4 mới có thể sẽ loại bỏ hoàn toàn phiên bản xăng 2,5 lít và trở thành một mẫu xe chỉ sử dụng động cơ hybrid.

Toyota RAV4 2024 hiện đã có màu xanh quân đội, giá chưa tới 900 triệu đồng

RAV4 LE cơ sở hiện có giá khởi điểm quốc tế là 29.825 USD (730 triệu đồng), Adventure có giá khởi điểm là 36.020 USD (880 triệu đồng), TRD Off-Road là 39.445 USD và Woodland chỉ dành cho hybrid là 36.045 USD. RAV4 2024 sẽ bắt đầu có mặt tại các đại lý vào cuối năm 2023.

Theo tờ Drive, tháng 4/2024 sẽ là thời điểm bắt đầu sản xuất Camry mới. Đến thời điểm đó, Camry đã có mặt trên thị trường được 7 năm, đó thực sự là khoảng thời gian khá dài đối với vòng đời của một chiếc xe. Vào thời kỳ hoàng kim, các thế hệ mới của Camry chỉ cách nhau khoảng 4 năm. Cũng theo Drive, Camry chạy xăng khó có thể bị ngừng sản xuất để chuyển sang dòng xe hybrid hoàn toàn, vì chúng vẫn là một lựa chọn phổ biến ở Mỹ.

Toyota RAV4 2024 hiện đã có màu xanh quân đội, giá chưa tới 900 triệu đồng

Có vẻ như sẽ mất ít nhất 1 thế hệ nữa trước khi Toyota quyết định cung cấp một phiên bản chạy điện hoàn toàn của RAV4 và Camry. Bởi vì hiện tại xe hybrid vẫn kinh doanh khá tốt và dòng PHEV cũng phù hợp với cơ sở hạ tầng hiện nay hơn.

Xanh quân đội, màu sơn đã từng thấy trên một số xe tải và SUV lớn hơn của Toyota, sẽ xuất hiện trên mẫu crossover nhỏ gọn Toyota RAV4 cho năm 2024. Màu sắc mới thú vị sẽ được cung cấp trên các cấp độ trang trí trông chắc chắn hơn của RAV4, bao gồm cả Woodland Phiên bản hybrid, Adventure và TRD Off-Road.

Không có bất kỳ thay đổi đáng chú ý nào khác đối với dòng RAV4 2024 — cũng bao gồm các cấp độ trang trí XLE, XLE Premium và Limited — ngoài việc tăng giá nhẹ vài trăm đô la tùy theo mẫu.

Toyota RAV4 2024 hiện đã có màu xanh quân đội, giá chưa tới 900 triệu đồng

Bản thân màu sắc sẽ là một tùy chọn miễn phí trên các mẫu Adventure và TRD Off-Road, nhưng trên Woodland Edition Army Green sẽ yêu cầu tùy chọn 500 USD cho thiết lập hai tông màu với mui màu đen. Tùy chọn hai tông màu cũng được cung cấp trên Adventure và TRD Off-Road, đồng thời trên những mẫu xe đó, bạn sẽ có thể chọn giữa mui trắng hoặc mui đen. Giờ đây, bạn cũng có thể kết hợp màu ngoại thất Ice Cap của Woodland với mái nhà màu đen. Chúng tôi đặc biệt thích vẻ ngoài của màu xanh lá cây kết hợp với bánh xe 18 inch màu đồng của Woodland Edition.

Phiên bản Woodland cũng có giá đỡ hoạt động theo tiêu chuẩn mà Toyota cho biết có thể chứa giá để xe đạp hoặc thùng chở hàng và hiện có sẵn gói Thời tiết với giá 925 USD, bổ sung thêm ghế trước có sưởi và vô lăng bọc da.

Bảng giá xe ô tô MG 5 chỗ niêm yết và lăn bánh mới nhất giữa tháng 9/2023

Các dòng xe ô tô MG được đánh giá khá tốt với nhiều trang bị hiện đại, độ bền cao và vẻ ngoài bắt mắt.

Hyundai Stargazer X chốt lịch ra mắt Thái Lan vào tháng 10

Sau Thái Lan, Hyundai Stargazer X có thể cũng sẽ được đưa về bán ở Việt Nam và cạnh tranh với các đối thủ cùng ...

Bảng giá xe ô tô Suzuki mới nhất cuối tháng 9/2023

Hầu hết mẫu xe ô tô Suzuki đa phần đều được đánh giá có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt, thường có giá bán ...

Mộc Trà

Theo: Kinh Tế Chứng Khoán