Tổng hợp thưởng Tết Nguyên Đán 2021 ngành Ngân hàng

(Banker.vn) Mừng Đảng mừng Xuân mừng đất nước đổi mới, mừng sự thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; người người nhà nhà lại náo nức đón Tết Nguyên Đán. Anh chị em Bankers cũng không phải ngoại lệ.

"Năm Covid -19 thứ nhất" - 2020, có thể nói là một năm khó khăn với toàn ngành kinh tế. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng, rất nhiều ngân hàng đã báo "lãi khủng". Điều đó đồng nghĩa với việc phúc lợi và lương thưởng của bankers năm nay cũng "không phải dạng vừa đâu".

Đến hẹn lại lên, BQT diễn đàn U&Bank quay trở lại với bản tin Tổng hợp THƯỞNG TẾT NGUYÊN ĐÁN NGÀNH NGÂN HÀNG. Bánh chưng năm nay nơi nào CÓ THỊT? nơi nào chỉ NHÂN ĐỖ thôi? Và liệu có bánh chưng HAY KHÔNG?
Hãy cùng BQT vào cuộc chiến "truy tìm BÁNH CHƯNG".

Bên cạnh đó, thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, BQT không chịu trách nhiệm với các Thông tin sai sót. Còn thiếu Bank nào mong được các thành viên cập nhật và góp ý để bản tổng hợp được hoàn chỉnh.

Chỉ còn vài ngày nữa Tết Nguyên Đán 2021 sẽ đến. Đã có nhiều tiếng "ting ting", cũng có nhiều trái tim đang trông ngóng và hi vọng. Thế nhưng dù ít dù nhiều, dù ra sao, anh chị em bankers chúng mình hãy cứ vui vẻ và tận hưởng ngày Tết bên gia đình và những người thân yêu nhất. Bởi một năm qua, chúng ta đã cố gắng hết mình rồi.

Chúc mừng năm mới 2021 - xuân Tân Sửu, chúc những điều mới mẻ và hạnh phúc sẽ đến. Năm mới hoàn thành chỉ tiêu, bán nhiều bảo hiểm, nói không với thấu chi, vì một năm mới thật xúng xính nha.

P.V

Theo U&Bank (Link gốc)

Theo: