TỔNG HỢP LƯƠNG THƯỞNG TẾT DƯƠNG LỊCH 2021 TẠI CÁC NGÂN HÀNG

(Banker.vn) Từ khóa đang “hot” nhất trên mạng xã hội những ngày qua, điều mà anh chị em CBNV quan tâm nhất mỗi dịp “năm hết tết đến” nằm gọn trong hai chữ: THƯỞNG TẾT.

Tết dương lịch 2021 đã cận kề, chuyên mục “super soi” lương thưởng lại có dịp “lên sóng truyền hình”. BQT Diễn đàn U&Bank đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa với bản tin tổng hợp lương thưởng. Cùng đoán xem, năm nay Bank nào bật Champagne, Bank nào rót “nếp cái hoa vàng” nha!

“Năm Covid-19” 2020, tưởng không vui mà vui không tưởng. Trước những ảnh hưởng của đại dịch covid-19, biến chuyển kinh tế và chính trị toàn thế giới; anh chị em ngành Ngân hàng vẫn dắt tay nhau đoàn kết vượt chỉ tiêu. Các Ngân hàng vẫn ồ ạt báo lãi “đậm”, tăng vốn điều lệ, mạnh mẽ chào sàn… Một năm cống hiến hết mình như vậy, hẳn ai cũng mong một cái Tết thật “ấm”.

Do chính sách và chế độ riêng của từng Ngân hàng, mỗi nơi lại có những phương án thưởng Tết dương khác nhau. Vì vậy, bài tổng hợp không mang tính chất đánh đồng hay đề cập tới hiệu quả hoạt động của các Ngân hàng. BQT chỉ đơn giản tổng hợp và cập nhật thông tin tới các bạn đọc với tinh thần “góp vui hòa chung không khí”.

Vẫn với phương châm “VUI VẺ KHÔNG QUẠO”, mọi thông tin từ BÀI TỔNG HỢP THƯỞNG TẾT DƯƠNG được sưu tầm từ các thành viên hiện công tác tại các ngân hàng. Do đó, thông tin không tránh khỏi những sai sót. Không mong gì nhiều, không đánh giá nặng nề, chỉ mong các bạn cùng vui.

Còn bây giờ, không để các bạn chờ đợi lâu hơn nữa, hãy cùng BQT Diễn đàn U&Bank đi tìm chế độ THƯỞNG TẾT THIÊN THẦN 2021:

Mọi thứ vẫn có thể thay đổi ở phút 89, thậm chí là phút bù giờ, hiệp phụ… Chính vì vậy, anh chị em chúng mình cứ nín thở chờ đợi và hy vọng thôi. BQT cũng sẽ cùng “săn” và cập nhật liên tục.

Trong thời gian chờ “ting ting”, lại tiếp tục chạy số, bán bảo hiểm vì một cái Tết Nguyên Đán thật ấm!

P.V

Theo U&Bank (Link gốc)

Theo: