Thêm giải pháp an ninh mạng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng, dịch vụ tài chính

(Banker.vn) ManageEngine đặt kế hoạch hỗ trợ về công nghệ thông tin cho 500 khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam ở các lĩnh vực ngân hàng, dịch vụ tài chính và bảo hiểm.
Giải pháp an ninh mạng tích hợp Wi-Fi 7 có gì? Nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số cho cán bộ ngành Công Thương Xu hướng đáng chú ý về công nghệ thông tin doanh nghiệp năm 2024

ManageEngine, bộ phận quản lý công nghệ thông tin doanh nghiệp của Zoho Corporation, vừa xác nhận đơn vị này đang tìm cách đẩy nhanh tốc độ phát triển các hoạt động tại Việt Nam thông qua các đầu tư chiến lược và xây dựng đội ngũ nhân tài địa phương.

Động thái này phù hợp với cam kết của ManageEngine trong việc củng cố vị trí của công ty với tư cách là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin toàn diện ở Đông Nam Á.

Arun Kumar - Giám đốc khu vực của ManageEngine cho biết, tại Việt Nam, ManageEngine đã đạt được mức tăng trưởng 30% so với cùng kỳ năm ngoái. ManageEngine đặt mục tiêu đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng này trong vòng 5 năm tới bằng cách thúc đẩy mối quan hệ bền chặt với các doanh nghiệp địa phương, bao gồm SMOne và i3 Network Systems.

Thêm giải pháp an ninh mạng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng, dịch vụ tài chính
Arun Kumar - Giám đốc khu vực của ManageEngine cho biết, đơn vị đang đẩy mạnh đầu tư công nghệ tại Việt Nam

Với các giải pháp dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) và hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, ManageEngine hy vọng tận dụng được vai trò của Việt Nam như một trung tâm an ninh mạng đang phát triển. Công ty cũng đề ra kế hoạch hỗ trợ 500 khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam trong các lĩnh vực ngân hàng, dịch vụ tài chính và bảo hiểm.

Để đạt được mục tiêu đó, ManageEngine đề ra kế hoạch thu hẹp khoảng cách giữa các mối đe dọa mạng đang phát triển và các giải pháp an ninh mạng tiên tiến bằng cách khuyến khích áp dụng các giải pháp bảo mật tiên phong để đón đầu trong việc ngăn chặn các cuộc tấn công mạng.

Ngoài ra, ManageEngine hy vọng sẽ trang bị cho các nhân sự của công ty những kỹ năng, kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho các vị trí công việc liên quan đến công nghệ và tương tác khách hàng. Những kế hoạch này được thực hiện nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số ở Việt Nam và tối đa hóa tăng trưởng kinh tế của đất nước.

"Việt Nam có tiềm năng to lớn để đạt được tốc độ tăng trưởng siêu tốc và cạnh tranh ngang hàng với các quốc gia khác ở Đông Nam Á. Để làm được điều này, Việt Nam cần bắt đầu bằng việc áp dụng những đổi mới kỹ thuật số vào các hoạt động của mình. Là một doanh nghiệp quản lý công nghệ thông tin với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn hỗ trợ cộng đồng địa phương trau dồi kiến thức chuyên môn về công nghệ và giúp các công ty tìm ra giải pháp tốt nhất, phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ", ông Arun Kumar - Giám đốc khu vực của ManageEngine cho biết.

Hà Linh

Theo: Báo Công Thương