Thẻ tín dụng cao cấp Mastercard World Elite lần đầu có mặt tại Việt Nam

(Banker.vn) Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) là ngân hàng Việt đầu tiên ra mắt thẻ tín dụng cao cấp Mastercard World Elite dành cho khách hàng thượng lưu.
MSB là ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu MSB nhận giải thưởng quốc tế về quản trị rủi ro

Thiết kế thẻ tín dụng MSB Mastercard World Elite (phiên bản giới hạn) được lấy cảm hứng từ hình ảnh Bắc Đẩu - sao sáng nhất chòm sao Đại Hùng. Được chế tác từ phôi kim loại kết hợp hình ảnh ngôi sao 6 cánh cách điệu với 2 màu đen – vàng, thẻ tín dụng cao cấp MSB Mastercard World Elite mang đến cảm giác sang trọng, tinh tế.

Thẻ tín dụng cao cấp Mastercard World Elite lần đầu có mặt tại Việt Nam

MSB là ngân hàng ra mắt thẻ tín dụng cao cấp Mastercard World Elite đầu tiên tại Việt Nam

(Ảnh: MSB)

Chủ thẻ tín dụng MSB Mastercard World Elite được hưởng những đặc quyền xứng tầm như: nhận mức hoàn tiền tới 36 triệu đồng/năm, tương đương 10% cho trải nghiệm du lịch, dịch vụ, ẩm thực đẳng cấp tại khách sạn 5*, mua sắm quà tặng cho gia đình, đối tác với các thương hiệu thời trang cao cấp trên toàn cầu.

Tấm thẻ cũng đồng hành cùng quý khách trên những chuyến công tác & du lịch với đặc quyền tặng 100% phí giao dịch quốc tế, tận hưởng dịch vụ không giới hạn tại hơn 1200 phòng chờ thương gia trên toàn cầu trong suốt vòng đời thẻ, cùng 10 lượt phòng chờ/năm cho người đi cùng, đảm bảo mỗi hành trình của khách hàng đều trọn vẹn. Đặc biệt, đồng hành cùng mỗi chủ thẻ là một Giám đốc quan hệ khách hàng ưu tiên được tuyển chọn từ lực lượng cố vấn ưu tú của MSB, đóng vai trò như trợ lý tài chính cao cấp luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bà Winnie Wong - Giám đốc Quốc gia của Mastercard tại Việt Nam, Campuchia và Lào - nhấn mạnh: “Mastercard rất tự hào được hợp tác với MSB cho ra mắt thẻ World Elite đầu tiên tại Việt Nam để đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng của phân khúc khách hàng thượng lưu. Cả hai tổ chức đã làm việc chặt chẽ để kết hợp sự hiểu biết về khách hàng địa phương của MSB với các đối tác toàn cầu của Mastercard để tạo ra những lợi ích và ưu đãi mang tới trải nghiệm sang trọng và độc quyền cho khách hàng cao cấp, đồng thời đảm bảo giao dịch an toàn và dễ dàng".

Thẻ tín dụng MSB Mastercard World Elite đánh dấu bước ngoặt mới trên hành trình thấu hiểu khách hàng thượng lưu, từ đó tạo động lực cho MSB tiếp tục xây dựng nên những dịch vụ xứng tầm.

Thùy Linh

Theo: Báo Công Thương