“Tăng tốc kinh doanh, vay nhanh lãi tốt” với gói lãi suất ưu đãi 30.000 tỷ đồng từ Vietcombank

(Banker.vn) Ngay từ những ngày đầu năm 2021, Vietcombank triển khai chương trình lãi suất ưu đãi có quy mô 30.000 tỷ đồng dành cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh vay bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất kinh doanh với mức lãi suất “siêu ưu đãi” chỉ từ 5,7%/năm.

Chương trình áp dụng với khách hàng cá nhân, chủ hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp tư nhân vay bổ sung vốn lưu động theo sản phẩm Kinh doanh Tài lộc. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn hình thức vay theo hạn mức hoặc vay từng lần với kỳ hạn vay tối đa 12 tháng.

Vietcombank cho vay lên đến 85% chi phí hợp lý của phương án kinh doanh, giúp khách hàng chớp nhanh cơ hội và tăng tốc hoạt động kinh doanh.

Đặc biệt, khách hàng có thể linh hoạt sử dụng tài sản bảo đảm của chính mình, của doanh nghiệp hoặc của bên thứ ba có quan hệ huyết thông và quan hệ vợ/chồng với khách hàng.

Tham gia vào chương trình, khách hàng sẽ được vay vốn với các mức lãi suất ưu đãi, cụ thể: đối với khoản vay từ 1 đến 5 tháng: chỉ 5,7%/năm đối với khoản vay từ 6 đến 9 tháng: chỉ 6,3%/năm; đối với khoản vay từ 10 đến 12 tháng: chỉ 6,9%/năm. (Các mức lãi suất có thể thay đổi theo thông báo của Vietcombank trong từng thời kỳ).

Quỳnh Trang

Theo Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ (link gốc)

Theo: