Sở hữu ngôi nhà mơ ước cùng BAOVIET Happy House 2021

(Banker.vn) Đáp ứng nhu cầu vay mua bất động sản, xây dựng sửa chữa nhà ngày càng cao từ thị trường, từ nay tới ngày 31/12/2021, Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) triển khai chương trình BAOVIET Happy House 2021 với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, lãi suất từ 6,88%/năm.

BAOVIET Happy House 2021 mang lại nhiều ưu đãi vượt trội cho khách hàng với thời hạn vay tới 25 năm, mức cho vay lên tới 85% phương án vay vốn, khách hàng được ân hạn trả gốc trong 6 tháng đầu, chính sách trả nợ trước hạn linh hoạt.

Khách hàng tham gia BAOVIET Happy House 2021 có thể lựa chọn một trong 3 phương án phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng trả nợ, cụ thể như sau:

Bên cạnh đó, BAOVIET Happy House 2021 đem lại lợi ích gia tăng cho khách hàng với ưu đãi phí bảo hiểm nhà tư nhân do Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp trong suốt thời gian vay. Việc kết hợp ưu đãi lãi suất và ưu đãi bảo hiểm mang đến giải pháp tài chính hợp lý, an tâm và tối ưu nhất cho khách hàng. Đây cũng là ưu điểm của nhiều sản phẩm tín dụng do BAOVIET Bank cung cấp.

T.Phương

Theo Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ (link gốc)