Shinhan Việt Nam hỗ trợ học phí lãi suất 0% cho sinh viên Trường đại học Ngân hàng TP.HCM

(Banker.vn) Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM triển khai hỗ trợ học phí lãi suất 0% cho sinh viên.
Shinhan Việt Nam ưu đãi cho khách hàng mua các dòng xe Volkswagen Tiếp tục đẩy mạnh triển khai gói hỗ trợ lãi suất 2%

Theo khuôn khổ hợp tác được ký kết, Ngân hàng Shinhan và Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh sẽ phối hợp cung cấp chương trình tài trợ học phí đặc biệt cho phụ huynh có con đang học tại trường, với lãi suất ưu đãi 0% hấp dẫn.

Shinhan Việt Nam hỗ trợ học phí lãi suất 0% cho sinh viên Trường đại học Ngân hàng TP.HCM

Shinhan Việt Nam hỗ trợ học phí lãi suất 0% cho sinh viên Trường đại học Ngân hàng TP.HCM

Chương trình tài trợ học phí đặc biệt hướng đến mục tiêu hỗ trợ các phụ huynh và các bạn sinh viên trong việc phân bổ tài chính linh hoạt khi chi trả học phí tại trường, phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.

Theo thỏa thuận, hai bên sẽ triển khai dịch vụ thanh toán học phí School Banking thông qua tài khoản của trường tại Ngân hàng Shinhan, nhằm mang đến sự tiện lợi và an toàn. Ngân hàng Shinhan cũng cam kết mang những giá trị tài chính thiết thực đến cho đội ngũ giảng viên và nhân viên của nhà trường thông qua những sản phẩm/dịch vụ tài chính ưu đãi như: thẻ tín dụng, gói vay giáo viên.

Về phía Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh, nhà trường sẽ hợp tác cùng ngân hàng tổ chức các hoạt động động/sự kiện marketing, nhằm quảng bá dịch vụ/sản phẩm nổi bật của ngân hàng đến với giảng viên, người lao động, phụ huynh và học sinh trường.

PGS.TS Nguyễn Đức Trung - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh cho biết: Với định hướng tiên phong ứng dụng công nghệ số trong đào tạo, nghiên cứu và giải quyết các vấn đề liên ngành, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh và Ngân hàng Shinhan có sự tương đồng lớn trong định hướng phát triển. Chúng tôi đánh giá cao kế hoạch triển khai gói hỗ trợ tín dụng ưu đãi từ Ngân hàng Shinhan. Và tôi tin tưởng rằng với uy tín, năng lực và mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, hai bên sẽ tạo nên những bước đột phá mạnh mẽ, hướng đến sự phát triển bền vững.

Quốc Anh

  Theo: Báo Công Thương
  Lãi suất ngân hàng. Cập nhật bởi TC.TTTCTT

  Ngân hàng nào lãi suất cao nhất ?

  Lãi suất 6 tháng cao nhất: -
  Lãi suất 12 tháng cao nhất: -
  Ngân hàng1 tháng6 tháng12 tháng