SHB phát hành chứng chỉ tiền gửi với lãi suất hấp dẫn lên đến 7,5%/năm

(Banker.vn) Từ ngày 25/11/2020, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) phát hành chứng chỉ tiền gửi phát lộc - 2020 dành cho khách hàng cá nhân nhằm mang đến thêm cơ hội đầu tư sinh lời an toàn, hiệu quả với mức lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng lên đến 7,5%/năm. Tổng mệnh giá đợt phát hành là 2.000 tỷ đồng.

Chịu ảnh hưởng nặng nề của COVID-19, nền kinh tế có nhiều biến động và diễn biến tiêu cực. Trong bối cảnh đó, các nhà đầu tư tỏ ra dè dặt hơn và có xu hướng ưu tiên những loại hình đầu tư an toàn. Chị Thanh Lan (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: “Từ đầu năm nay, vợ chồng mình rất thận trọng và gần như không đổ tiền vào các khoản đầu tư. Thời gian nhạy cảm này thực sự rất rủi ro và gia đình mình sẽ không lựa chọn các kênh mạo hiểm mà chọn phương án gửi tiền tại ngân hàng”.

Bám sát diễn biến thị trường và nhu cầu của khách hàng, bên cạnh các gói sản phẩm tiết kiệm và chứng chỉ tiền gửi được đánh giá cao thời gian qua, từ ngày 25/11/2020, SHB phát hành thêm chứng chỉ tiền gửi phát lộc 2020, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng, vừa an toàn vừa hiệu quả với lãi suất ưu đãi.

Chứng chỉ tiền gửi là một loại giấy tờ có giá tương tự sổ tiết kiệm và hợp đồng tiền gửi do ngân hàng phát hành để chứng nhận quyền sở hữu của khách hàng đối với một khoản tiền gửi có kỳ hạn tại ngân hàng.

Theo đó, với số tiền tối thiểu chỉ từ 100.000 đồng, các khách hàng dễ dàng tham gia chương trình và hưởng mức lãi suất vô cùng hấp dẫn: lãi suất năm đầu tiên đối với kỳ hạn 6 năm và 8 năm lần lượt là 7,3%/năm và 7,5%/năm; lãi suất các năm tiếp theo sẽ được điều chỉnh phù hợp, đảm bảo cạnh tranh trên thị trường.

Đặc biệt, khi có nhu cầu sử dụng vốn đột xuất, khách hàng có thể cầm cố chứng chỉ tiền gửi để vay vốn tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn hệ thống SHB tại Việt Nam với lãi suất cầm cố ưu đãi tối thiểu bằng lãi suất của chứng chỉ tiền gửi.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể dùng chứng chỉ tiền gửi làm tài sản đảm bảo vay vốn hoặc bảo lãnh tại các tổ chức tín dụng khác theo quy định của ngân hàng và của pháp luật.

Tổng Giám đốc SHB Nguyễn Văn Lê cho biết: “Chứng chỉ tiền gửi được xem là hình thức đầu tư dài hạn với mức lãi suất cao hơn so với các sản phẩm gửi tiết kiệm thông thường. Trong khi đó, với điều kiện tham gia dễ dàng nên chương trình phù hợp với đại đa số khách hàng”.

SHB đang triển khai chương trình khuyến mại “Ưu đãi tưng bừng – Vui mừng sinh nhật” với gần 7.000 giải thưởng giá trị và ưu đãi vượt trội dành tặng khách hàng. Chỉ với số tiền gửi từ 10 triệu đồng, kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, khách hàng sẽ được cấp mã dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng.

Đối với quay số cuối kỳ, khách hàng sẽ có cơ hội trúng 1 giải Đặc biệt là Sổ tiết kiệm/Hợp đồng tiền gửi SHB trị giá 270 triệu đồng và 10 giải Nhất mỗi giải là sổ tiết kiệm/hợp đồng tiền gửi SHB trị giá 27 triệu đồng. Đối với quay số ngay tại quầy, khách hàng sẽ có cơ hội trúng 60 giải Nhì là sổ tiết kiệm/hợp đồng tiền gửi SHB trị giá 2,7 triệu đồng cùng hàng ngàn giải thưởng là Voucher mua hàng/thẻ điện thoại với giá trị lên tới 1 triệu đồng.

PV

Theo Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ (link gốc)

Theo: