SHB lọt vào Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam

(Banker.vn) Tại lễ trao giải VNR500 vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được vinh danh Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam.

VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam là bảng xếp hạng uy tín đã có mặt 14 năm, được công bố dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report.

Giải thưởng là sự ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp đạt doanh thu xuất sắc nhất, duy trì được hiệu quả kinh doanh ổn định, bền vững và đóng góp lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Năm 2020, trước nhiều biến động thị trường gây ra bởi dịch bệnh, thiên tai, SHB vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh doanh, mục tiêu tăng trưởng vừa đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp và cộng đồng vượt qua thách thức chung.

Với vai trò của ngân hàng thương mại top đầu, SHB đã liên tục triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp Việt giai đoạn 2019-2020. SHB nhanh chóng triển khai 2 gói tín dụng quy mô gần 28 nghìn tỷ đồng, kịp thời hỗ trợ các doanh nghiệp trên cả nước. SHB và tập đoàn T&T tiếp tục phối hợp cùng Amazon, đưa hàng hóa trong nước tăng cường xuất khẩu sang Mỹ và các thị trường lớn khác, góp phần thúc đẩy phát triển thương mại điện tử, không ngừng mở rộng tìm kiếm cơ hội trong bối cảnh kinh tế nhiều khó khăn.

Đại diện SHB, bà Hoàng Thị Mai Thảo - Phó Tổng Giám đốc - cho biết: “Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam cho thấy vị thế và cống hiến vượt bậc của SHB thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ về con người, công nghệ, hạ tầng… tạo nền tảng phát triển toàn diện về chất lượng và quy mô, trở thành đối tác tài chính vững chắc, tin cậy và luôn phù hợp cho khách hàng”.

Cùng với Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam, sự năng động và chủ động thích ứng của SHB sẽ là lợi thế, là bước đà để SHB bước vào năm 2021 với nhiều sứ mệnh và mục tiêu quan trọng. Trong đó, nhiệm vụ tăng trưởng kinh doanh vẫn sẽ được gắn liền với thúc đẩy sự phát triển chung của nền kinh tế và trách nhiệm cộng đồng. Đây cũng là yêu cầu trọng tâm được Ngân hàng Nhà nước nhấn mạnh tới hệ thống ngân hàng trong giai đoạn 2021 mà SHB đã và đang thực hiện rất tốt, sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa bằng cả tâm và tầm của mình. 

PV

Theo Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ (link gốc)

Theo: