SHB được vinh danh Bank of the Year 2020

(Banker.vn) Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) trở thành đại diện Việt Nam duy nhất được The Banker vinh danh Ngân hàng của Năm – Bank of the Year 2020.

SHB đã đáp ứng các tiêu chí khắt khe và được The Banker vinh danh Ngân hàng của Năm – Bank of the Year 2020. Đây là năm thứ tư SHB nhận giải thưởng uy tín này, khẳng định sự phát triển toàn diện, bền vững của ngân hàng. Trong khuôn khổ cuộc bình chọn, gói tiết kiệm An Phúc của SHB được ban tổ chức đánh giá rất cao về tính hiệu quả đi đôi với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Được biết, tháng 12/2019, SHB chính thức hợp tác với sàn thương mại điện tử Amazon. Mối quan hệ hợp tác giữa SHB - Amazon được đánh giá cao trong bối cảnh COVID-19 thúc đẩy nhiều người tiêu dùng mua sắm trực tuyến nhiều hơn.

Trong nước, SHB tiếp tục ký kết với Quỹ Phát triển doanh nghiệp Bộ Kế hoạch Đầu tư, đưa nguồn vốn giá rẻ tới các doanh nghiệp SME.

Trong bối cảnh dịch COVID-19, SHB triển khai gói tín dụng quy mô 25.000 tỷ đồng với nhiều ưu đãi về lãi suất cho vay, phí dịch vụ ngân hàng, giảm lãi suất cho vay tối thiểu 2%/năm; miễn hoặc giảm lãi suất, phí cho các khoản vay cũ, triển khai các phương án cơ cấu nợ, giãn nợ và giữ nguyên nhóm nợ đối với khách hàng gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch…

PV

Theo Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ (link gốc)

Theo: