SET tạm dừng dự án Trung tâm ngoại ngữ Space E

(Banker.vn) Ngày 24 tháng 10 năm 2023 - Công ty SET vừa chính thức thông báo dừng hoạt động của dự án Trung tâm ngoại ngữ Space E.
TP. Hồ Chí Minh: Thành lập Trung tâm ngoại ngữ tiếng Khmer Thêm một trung tâm ngoại ngữ đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế tại Đà Nẵng

Quyết định này được đưa ra sau khi Công ty Cổ phần Không gian Công nghệ Giáo dục và Thương mại SET (SET) nhận được phản ánh về những tồn tại trong công tác quản lý nhân sự và kinh doanh tại Space E.

Theo SET, sau khi rà soát lại các hoạt động tổ chức kinh doanh tại Space E, công ty đã nhận ra một số tồn tại, có những thiếu sót trong việc quản lý một số bộ phận, cá nhân gây ra hiểu lầm không đáng có trong hoạt động và tôn chỉ hoạt động tại Space E. Điều này đã vô tình ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của doanh nghiệp.

Cụ thể, SET đã nhận thấy những thiếu sót sau trong triển khai Dự án Space E bao gồm: Việc quản lý đội ngũ cộng tác viên chưa chặt chẽ, dẫn đến một số cá nhân lợi dụng để thực hiện các hành vi không đúng quy định, gây hiểu lầm về chính sách bán hàng; Mô hình dạy và học Anh ngữ khi kết hợp không gian học tập với mô hình Coworking Space tại Việt Nam còn chưa phù hợp với thực tế hiện tại.

SET tạm dừng dự án Trung tâm ngoại ngữ Space E
Quyết định dừng hoạt động của dự án Trung tâm ngoại ngữ Space E

Để khắc phục những thiếu sót này, SET đã đưa ra một số biện pháp như: Siết chặt quản lý đội ngũ cộng tác viên, công tác đào tạo cộng tác viên, nâng cao nhận thức về đạo đức nghề nghiệp và quy định nội bộ của doanh nghiệp; Nghiên cứu và điều chỉnh mô hình dạy và học Anh ngữ khi kết hợp không gian học tập với mô hình Coworking Space để phù hợp với thực tế hiện tại; Dừng triển khai Dự án trung tâm ngoại ngữ Space E, nhưng tiếp tục cam kết đảm bảo quyền lợi của các học viên đã tham gia dự án Space E.

SET mong muốn thông qua quyết định này, công ty sẽ thể hiện sự cầu thị, trách nhiệm và cam kết với khách hàng, đối tác. SET sẽ tiếp tục nỗ lực để hoàn thiện hơn nữa, mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Những quyết định nêu trên của Ban lãnh đạo SET là một động thái tích cực, thể hiện sự cầu thị và trách nhiệm của doanh nghiệp. Quyết định này cũng giúp đảm bảo quyền lợi của các học viên và các bên liên quan.

Được biết, dù tạm dừng dự án Space E, nhưng SET vẫn tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của đối tác cho các khách hàng, học viên có nhu cầu và cam kết tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam.

Vũ Sơn

Theo: Báo Công Thương