Lịch âmCông cụ tínhDashboardSPECIAL
Tin mớiNgân hàngVN30
Banker.vn - Tin tức Tài chính Ngân hàng
banner
  • Trang chủ
  • Ngân hàng
  • Thị trường
  • Tài chính
  • Quốc tế
  • Công nghệ
  • Xã hội
  • Đầu tư
  • Năng lượng
  • FTA
  • Giá xe
HOT
Banker Logo
Tin mới
Banker Logo
Trang chủ

Tài chính - Ngân hàng

Ngân hàng
Thị trường
Tài chính
Đầu tư

Tin tức

Quốc tế
Công nghệ
Xã hội
Năng lượng
FTA

Tiện ích

Giá xe
Tin mới nhất
Trang chủChứng khoán

Samsung Việt Nam bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao đầu tiên là người Việt Nam

01/12/2025 - 19:002 phút đọcGoogle News

(Banker.vn) Samsung Việt Nam vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Giang vào ban lãnh đạo cấp cao (Phó Tổng Giám đốc) Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT).

Ông Nguyễn Hoàng Giang, tân Phó Tổng giám đốc SEVT

Đây không chỉ là người Việt Nam đầu tiên được bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng Giám đốc tại pháp nhân sản xuất của Samsung tại Việt Nam, mà còn là nhân sự của nước sở tại đầu tiên được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc tại pháp nhân sản xuất điện thoại thông minh của Samsung Điện tử trên toàn cầu.

Ông Nguyễn Hoàng Giang có 15 năm kinh nghiệm ở Samsung Việt Nam. Ông gia nhập Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEV) vào năm 2010; sau đó đảm nhiệm vị trí Giám đốc Bộ phận Sản xuất điện thoại thông minh, SEV trong giai đoạn 2013-2014. Và kể từ năm 2015 tới nay, ông là Giám đốc Bộ phận Sản xuất linh kiện; Giám đốc Bộ phận Công nghệ tạo màu sản phẩm của SEVT.

Với nền tảng chuyên môn vượt trội, khả năng điều hành tổ chức và tầm nhìn chiến lược xuất sắc, Phó Tổng Giám đốc SEVT Nguyễn Hoàng Giang đã có nhiều thành tựu to lớn trong việc cải tiến quy trình, tiêu chuẩn chất lượng, nâng cao hiệu suất vận hành.

Trong thời gian tới, ông Nguyễn Hoàng Giang sẽ đảm nhận vai trò quan trọng trong các hoạt động của Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEV) và Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT).

Phát biểu nhân sự kiện quan trọng này, ông Na Ki Hong, Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam đã bày tỏ sự vui mừng khi lần đầu tiên một nhân sự của nước sở tại được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc tại pháp nhân sản xuất điện thoại thông minh của Samsung Điện tử trên toàn cầu và đó là người Việt Nam.

“Đây là minh chứng cho thấy tầm quan trọng và sự ưu tú của nhân lực thuộc pháp nhân sản xuất tại Việt Nam”, ông Na Ki Hong nhấn mạnh.

Cũng theo ông Na Ki Hong, trong 30 năm qua, nhờ có sự ủng hộ của Chính phủ và người dân Việt Nam, Samsung đã phát triển trở thành doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) lớn nhất tại Việt Nam.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực nhằm đóng góp vào sự phát triển kinh tế và các hoạt động bồi dưỡng nhân tài tại Việt Nam”, ông Na Ki Hong nhấn mạnh.

Thanh Thanh

Theo: Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ
    Bài cùng chuyên mục

      Tiêu điểm tuần

      • Ảnh bài viết

        Tại vùng đất giữa lòng Thanh Hóa, chân dung vị "Khai quốc công thần" của triều Hậu Lê dần hé lộ với những trận đánh vang danh lịch sử

      • Liên tiếp ngăn chặn các vụ việc chuyển tiền cho các đối tượng lừa đảo, có vụ việc lên đến hàng tỷ đồng

      • Review Samsung Galaxy Book4 Edge 15: Hiệu năng 'tăng kịch trần' cho văn phòng

      • Giá xăng dầu hôm nay 28/11/2025: Tiếp tục ổn định

      • Khẩn trương giải quyết chính sách, chi trả bảo hiểm cho người dân, doanh nghiệp chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt

      • XSMT 25/11, trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay 25/11/2025

      • Thị trường kim loại quý hôm nay 25/11/2025: Giá vàng bật tăng mạnh

      Lãi suất ngân hàng

      Lãi suất 6 tháng cao nhất: Ngân hàng Lộc Phát Việt Nam 6.1%
      Lãi suất 12 tháng cao nhất: Ngân hàng Bắc Á 6.1%
      Ngân hàng1T6T12T
      Ngân hàng An Bình35.25.3
      Ngân hàng Á Châu2.33.54.5
      Agribank2.13.54.7
      Ngân hàng Bắc Á4.45.86.1
      Ngân hàng Bảo Việt3.44.85.25

      Tỷ giá ngoại tệ

      Ngoại tệMuaBán
      USD26.13326.413
      EUR29.805,431.376,64
      GBP34.010,1135.453,7
      JPY163,39173,77
      CNY3.631,273.785,4
      AUD16.808,5617.522,02
      SGD19.810,0820.692,3
      KRW15,5418,74
      CAD18.385,0219.165,4
      CHF31.998,0533.356,24

      Giao dịch hàng hoá

      Hàng hoáGiá%
      Vàng4,251.25-0.43%
      Bạc56.47-0.43%
      Dầu WTI59.50+1.62%
      Dầu Brent63.29+0.14%
      Khí thiên nhiên4.80-1.01%
      Đồng5.32+0.46%
      Cà phê Hoa Kỳ loại C381.20+0.40%
      Cà phê London4,413.00+0.55%
      Than cốc luyện kim Trung Quốc1,633.000.00%
      Xăng RBOB1.84+1.11%
      Banker.vn Logo

      Trang tin tức tài chính - ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Cập nhật nhanh chóng, chính xác các thông tin về lãi suất, tỷ giá, chứng khoán và thị trường tài chính.

      Chuyên mục

      • Ngân hàng
      • Thị trường
      • Tài chính
      • Quốc tế
      • Công nghệ
      • Xã hội

      Tin tức

      • Đầu tư
      • Năng lượng
      • FTA
      • Tin ngân hàng
      • Tin chứng khoán

      Giới thiệu

      • Về chúng tôi
      • Liên hệ quảng cáo
      • Điều khoản sử dụng
      • Chính sách bảo mật

      Liên hệ

      • 16 Văn Cao, P. Liễu Giai,
        Q. Ba Đình, Hà Nội
      • 024.3999.2518
      • info@ubgroup.vn

      Dashboard Ngân hàng

      BIDVBIDVAgribankAgribankVietcombankVietcombankLPBankLPBankXem tất cả

      Đọc tin theo Ngân hàng

      ACBABBankBAC A BANKCBBankCo-opBankDongA BankTPBankTechcombankVietcombankVietinBankBIDVAgribankNAM A BANKSeABankSacombankLienVietPostBankHDBankVPBankNCBVietA BankKienlongbankSCBSHBSaigonbankSBVBAOVIET BankMBMBBankOceanbankGPBankPG BankVIBMSBEximbankPVcomBankVietbankNgân hàng Bản ViệtHSBCShinhan BankStandard CharteredWoori BankCIMB BankPublic BankHong Leong BankUOBANZIVBVRBVDBNgân hàng Chính sách xã hộiNgân hàng Nhà nước

      Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Tập đoàn UB

      Giấy phép số 2489/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP. Hà Nội cấp ngày 27/08/2020

      ĐKKD số 0106080414 do Sở KH&ĐT TP. Hà Nội cấp ngày 09/01/2013

      Chịu trách nhiệm nội dung: Vũ Việt Hưng

      Mọi hành vi sao chép nội dung cần ghi rõ nguồn Banker.vn

      © 2025 Banker.vn - Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Tập đoàn UB

      RSS Feed|Thiết kế bởi UB Group