Nữ MC hơn 20 năm kinh nghiệm chửi thề trên sóng truyền hình

(Banker.vn) Nữ MC Hàn Quốc nổi tiếng Jeong Yoon Jung nhận hậu quả nặng nề khi phát ngôn thiếu tôn trọng khán giả trên sóng truyền hình trực tiếp.
21 tỉnh thành chính thức ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất Ca sĩ Khánh Thy lên tiếng xin lỗi vì sự cố trên sóng truyền hình trực tiếp

Ngày 4/4, truyền thông Hàn đưa tin nữ MC Jeong Yoon Jung bị buộc thôi việc sau khi có hành động chửi thề trên sóng truyền hình trực tiếp. Theo thông báo từ Hyundai Home Shopping, Jeong Yoon Jung sẽ bị cho nghỉ việc vĩnh viễn sau hành vi trên. Ngoài ra, những công ty phát sóng khác như Lotte, Hyundai và CJ cũng tạm dừng lịch phát sóng của Jeong Yoon Jung trong vòng 2 tuần.

Lãnh đạo của Hyundai Home Shopping chia sẻ: "Với tư cách là một đài truyền hình, Hyundai Home Shopping quyết định để Jeong Yoon Jung nghỉ việc trong thời hạn không xác định". Người này muốn gửi lời xin lỗi tới khán giả với tư cách là CEO của Hyundai Home Shopping và khẳng định sẽ áp dụng biện pháp triệt để để ngăn chặn tình trạng này bởi từ trước đến nay, việc này chưa từng xảy ra tại đài truyền hình.

Trước đó, cô trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả sau khi thốt ra câu văng tục "Con ** **, tôi đang định đi chơi" trong 1 buổi phát sóng trực tiếp bán hàng mỹ phẩm. Khi tổ sản xuất yêu cầu sửa sai, Jeong Yoon Jung chia sẻ với giọng điệu hời hợt: "Tôi xin lỗi vì đôi khi sử dụng ngôn ngữ không phù hợp trong lúc phát sóng, nhưng xin mọi người hãy xem điều này giống như đang xem 1 chương trình giải trí nhé".

Khi khán giả yêu cầu xin lỗi, Yoon Jung đáp trả bằng cách nói rằng: "Nếu không thích, bạn có thể đừng xem".

MC Jeong Yoon Jung bị buộc thôi việc ngay lập tức sau scandal.
MC Jeong Yoon Jung bị buộc thôi việc ngay lập tức sau scandal.

Sau đó ít ngày, Jeong Yoon Jung lần đầu lên tiếng xin lỗi: "Tôi thừa nhận rằng tôi đã có những cách diễn đạt không phù hợp trong quá trình phát sóng, chính xác là sử dụng ngôn ngữ xúc phạm khán giả. Tôi xin lỗi vì sự bất tiện và đã gây thiệt hại cho những khách hàng thân thiết của mình, những người luôn yêu quý và quan tâm đến tôi. Tôi chân thành cúi đầu xin lỗi tất cả".

Hành động này của nữ MC bị đánh giá thiếu văn minh, không thể chấp nhận. Nhiều khán giả đã gửi đơn khiếu nại lên Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc. Ngay sau đó, Tiểu ban Đánh giá Quảng cáo nước này đã ra quyết định cảnh cáo và kỷ luật Jeong Yoon Jung.

Hyundai Home Shopping gửi đơn xin Ủy ban Tiêu chuẩn giảm nhẹ hình phạt với nữ MC với lý do đơn vị này đã ban hành các quyết định mạnh tay với cô. Tuy nhiên, đơn xin này không được chấp nhận.

Jeong Yoon Jung (sinh năm 1976) là MC nổi tiếng Hàn Quốc. Cô tốt nghiệp khoa Sân khấu của Cao đẳng Nghệ thuật Seoul. Tính đến nay, Yoon Jung có hơn 20 năm theo đuổi nghề dẫn chương trình.

Vũ Hạnh

  Theo: Báo Công Thương
  Lãi suất ngân hàng. Cập nhật bởi TC.TTTCTT

  Ngân hàng nào lãi suất cao nhất ?

  Lãi suất 6 tháng cao nhất: -
  Lãi suất 12 tháng cao nhất: -
  Ngân hàng1 tháng6 tháng12 tháng