Người mẫu Trà Ngọc Hằng nói gì khi bị kiện đòi 2,5 tỉ đồng?

(Banker.vn) Người mẫu Trà Ngọc Hằng cho biết, cô sẵn sàng theo vụ kiện tới cùng và cho rằng sự việc kéo dài quá lâu khiến cô bị ảnh hưởng rất nhiều về uy tín.
Nờ Ô Nô nói gì khi tài khoản TikTok liên tục bị 'phong sát'? Cư dân mạng nói gì khi Hoa hậu Việt Nam 2022 xác nhận thẩm mỹ?

Theo đơn khởi kiện gửi đến Toà án Nhân dân Quận 3 TP.HCM, năm 2020, ông Nguyễn Quang Tấn quen biết Trà Ngọc Hằng thông qua giới thiệu của bạn gái là hoa hậu Oanh Yến. Do Trà Ngọc Hằng cần hỗ trợ tài chính, ông Tấn tin tưởng, giao cho chị mảnh đất ở Lâm Đồng thuộc quyền sở hữu của mình làm tài sản đảm bảo cho khoản vay 11,2 tỷ đồng tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.

Sau khi ngân hàng giải ngân, Trà Ngọc Hằng giữ 2,5 tỷ đồng, ông Tấn giữ phần còn lại. Mỗi người tự trả phần tiền lãi phát sinh từ số tiền mình giữ. Một thời gian sau, Trà Ngọc Hằng dừng đóng lãi như thỏa thuận ban đầu. Cho rằng chị Hằng trốn tránh nghĩa vụ đóng lãi gây ảnh hưởng đến khoản vay và tài sản đảm bảo, ông Tấn kiện chị đòi lại số 2,5 tỷ đồng, không đòi tiền lãi.

Trà Ngọc Hằng và Oanh Yến từng là bạn thân trước khi vướng lùm xùm
Trà Ngọc Hằng và Oanh Yến từng là bạn thân trước khi vướng lùm xùm

Được biết, thời gian qua ông Tấn đã tự trả số tiền gốc và lãi của khoản vay để lấy lại tài sản đảm bảo. Ông Tấn yêu cầu chị Hằng trả lại số tiền 2,5 tỷ đồng cho Oanh Yến vì ông đã cho chị Yến số tiền này.

Người mẫu Trà Ngọc Hằng cho biết chưa nhận giấy mời từ TAND Quận 3 về đơn kiện của ông Nguyễn Quang Tấn, chỉ vừa nhận giấy mời về một đơn tố giác có liên quan từ Công an Quận 3.

Người mẫu Trà Ngọc Hằng cho biết, sẵn sàng theo vụ kiện này tới cùng và cho biết sự việc kéo dài quá lâu khiến cô bị ảnh hưởng rất nhiều về uy tín.

Trước đó, đầu năm 2022, Hoa hậu Oanh Yến có bài chia sẻ trên trang cá nhân về việc Trà Ngọc Hằng mượn số tiền 2,5 tỷ đồng nhưng không thanh toán.

PV

  Theo: Báo Công Thương
  Lãi suất ngân hàng. Cập nhật bởi TC.TTTCTT

  Ngân hàng nào lãi suất cao nhất ?

  Lãi suất 6 tháng cao nhất: -
  Lãi suất 12 tháng cao nhất: -
  Ngân hàng1 tháng6 tháng12 tháng