"Người em" của Winner X ra mắt với diện mạo tuyệt mỹ: Giá chỉ ngang Wave Alpha

(Banker.vn) Mới đây, tại thị trường Ấn Độ, Honda Motorcycle & Scooter India vừa cho ra mắt mẫu xe máy côn tay với thiết kế đẹp mắt, trang bị đáng gờm và đặc biệt là giá bán rẻ chỉ ngang ngửa Honda Wave Alpha.

Loạt xe máy "nội" điều chỉnh giảm mạnh trong tháng Ngâu: Người mua "lời to"?

Mẫu xe máy mang phong cách cổ điển, giá "hạt dẻ": Mức "ăn" xăng nhỏ giọt

Mẫu xe máy côn tay được nhắc đến với tên gọi Honda Livo 2023, chiếc xe vẫn tuân thủ OBD2 tại thị trường Ấn Độ. Xe có 3 tùy chọn màu sắc gồm Xanh Athletic Blue Metallic, Matte Crust Metallic và Đen Black.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Honda Livo 2023 sử dụng bánh xe hợp kim 18 inch. Hệ thống treo trên xe được trang bị phuộc ống lồng ở phía trước và lò xo kép ở phía sau. Cung cấp sức mạnh cho Honda Livo 2023 là động cơ làm mát bằng không khí, dung tích 109,51 cc, phun xăng điện tử và hệ thống khởi động ACG để khởi động động cơ không gây tiếng ồn.

Động cơ tuân thủ các tiêu chuẩn khí thải BSVI Giai đoạn 2 mới hoặc tuân thủ theo chuẩn OBD2. Khối động cơ này sản sinh cho mẫu xe "người em" Winner X công suất tối đa 8,67 mã lực và mô-men xoắn cực đại 9,30 Nm. Nhiệm vụ truyền sức mạnh được đảm nhiệm bởi hộp số 4 cấp.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Đối với một mẫu xe giá rẻ ngang ngửa Honda Wave Alpha thì động cơ này có thể đánh giá là không tệ. Biến thể thông số kỹ thuật cao cấp hơn của mẫu xe giá rẻ ngang Honda Wave Alpha này có phanh đĩa trước và phanh tang trống phía sau.

Trong khi đó, biến thể có thông số kỹ thuật thấp hơn sử dụng phanh tang trống ở cả hai bánh. Honda Livo mới được trang bị công tắc Khởi động/Dừng động cơ tích hợp, đèn pha DC, yên xe dài và thoải mái (657mm), hệ thống treo sau điều chỉnh 5 bước, hệ thống phanh kết hợp (CBS) với bộ cân bằng, đèn báo hạn bảo dưỡng.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Kiểu dáng tổng thể của chiếc mô tô này vẫn được giữ nguyên, nhưng Honda đã bổ sung thêm đồ họa mới trên bình xăng và ốp đèn pha. Tại thị trường Ấn Độ, xe có mức giá khởi điểm 78.500 Rs. Mẫu xe này này có hai biến thể là phanh tang trống và phanh đĩa với giá tương ứng lần lượt là 78.500 Rs và 82.500 Rs (tương đương khoảng 22 triệu đồng và 23 triệu đồng tiền Việt).

Dù có giá bán chỉ rẻ ngang ngửa Honda Wave Alpha nhưng "người anh em" của Winner X có chế độ bảo hành khá ấn tượng với thời gian lên tới 10 năm. Trong đó, bao gồm 3 năm tiêu chuẩn và 7 năm bảo hành mở rộng tùy chọn.

Loạt xe máy "nội" điều chỉnh giảm mạnh trong tháng Ngâu: Người mua "lời to"?

Bước vào tháng 7 Âm lịch, để kích cầu người mua, các cửa hàng bán lẻ không những điều chỉnh giảm nhẹ và đi kèm ...

Mẫu xe máy mang phong cách cổ điển, giá "hạt dẻ": Mức "ăn" xăng nhỏ giọt

Là mẫu xe máy 50cc nhưng lại mang phong cách cổ điển, Espero Diamond Pro khiến nhiều bạn trẻ động lòng. Chiếc xe không chỉ ...

Hạ Vy (T/H)

  Theo: Kinh Tế Chứng Khoán
  Lãi suất ngân hàng. Cập nhật bởi TC.TTTCTT

  Ngân hàng nào lãi suất cao nhất ?

  Lãi suất 6 tháng cao nhất: -
  Lãi suất 12 tháng cao nhất: -
  Ngân hàng1 tháng6 tháng12 tháng