Ngày thi thứ 4, tuần 2 Cuộc thi Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp: Sớm vượt mốc 50.000 bài thi/tuần

(Banker.vn) Ngày thi thứ 4 tuần 2 Cuộc thi Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, kỷ lục 50.000 bài thi/tuần đã sớm được chinh phục vào lúc 17h56 phút ngày 28/3. Điều này cho thấy sức hút nóng của cuộc thi.

Trong ngày thi thứ 4 này đã có 2 ngân hàng vượt mốc 10.000 bài thi là Sacombank và Vietcombank(*).

BIDV đã có hơn 3.000 bài thi. MB, Nam A Bank, Agribank đã có hơn 2.000 bài thi.

Shinhan Bank và SHB đang có hơn 1.000 bài thi.

Tổng số bài dự thi Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp tính từ ngày đầu mở cổng tới 21h30 ngày 28/3 đã đạt hơn 133.000 bài thi.

Số bài thi đạt điểm tuyệt đối cũng tăng cao. Vị trí số 1 cá nhân tạm giữ của thí sinh Co-opBank ngày hôm qua đã bị vượt qua bởi một thí sinh tới từ VietinBank. Thời gian vẫn còn và mọi bất ngờ vẫn đang ở phía trước.

Cuộc thi sáng tạo video TikTok - Tự hào Banker đã nhận được 326 bài thi từ 30 đơn vị là tổ chức hội viên của VNBA. BIDV, CBBank, Techcombank, MB là những đơn vị có số bài dự thi vượt con số 30. Đáng chú ý trong ngày hôm nay đã có một video TikTok vượt mốc 1 triệu lượt xem.

136 là con số bài thi tài năng gửi dự thi từ 28 đơn vị, tổ chức hội viên. SHB, Techcombank, Vietcombank là những đơn vị hiện đang dẫn đầu về số bài thi tài năng gửi dự thi.

Theo dõi thông tin cuộc thi tại:

Cổng thông tin nội bộ VNBA 30 năm: https://vnba.com.vn/

Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ: https://thitruongtaichinhtient...

Website Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam: https://vnba.org.vn

Kênh Tiktok cuộc thi: https://www.tiktok.com/@vnba30

Các kênh truyền thông của UB Group - Hội viên VNBA đồng thời là đơn vị đồng hành tham gia tổ chức

(*) Vị trí xếp hạng trong bài viết tạm tính theo số lượng bài thi đăng ký tham dự. Kết quả giải đồng đội chung cuộc cuối cùng sẽ được Ban Tổ chức kiểm toán, rà soát danh sách, xác nhận thí sinh (đối với thí sinh có trong danh sách đạt giải cá nhân) và xác định theo tỷ lệ cán bộ, nhân viên dự thi trên tổng số cán bộ, nhân viên của đơn vị, ngân hàng theo quy định tại thể lệ cuộc thi.

Theo: Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ