Ngân hàng Shinhan Việt Nam ra mắt thẻ tín dụng Visa Signature với nhiều đặc quyền cao cấp

(Banker.vn) Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) chính thức ra mắt dòng thẻ tín dụng Visa Signature với nhiều đặc quyền cao cấp về ẩm thực, dịch vụ golf, nghỉ dưỡng, dịch vụ phòng chờ sân bay toàn cầu và ưu đãi 1,99% phí giao dịch nước ngoài.

Thẻ Visa Signature có nhiều đặc quyền hấp dẫn, mang đến những tiện ích tối ưu cho khách hàng. Theo đó, khi chủ thẻ mới kích hoạt và chi tiêu thẻ từ 10.000.000 đồng trong vòng 60 ngày kể từ khi thẻ được phê duyệt phát hành hoặc chủ thẻ có chi tiêu hợp lệ tối thiểu từ 30.000.000 đồng mỗi tháng và liên tục trong 3 tháng liên tiếp của một quý, chủ thẻ có thể linh hoạt lựa chọn một trong những phần quà hấp dẫn như tận hưởng 1 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao; hoặc thưởng thức 1 buổi tiệc trưa hoặc tối dành cho hai người tại nhà hàng sang trọng; hoặc tặng 1 lượt miễn phí ra sân tại các sân golf hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, với mỗi chi tiêu hợp lệ cùng thẻ Visa Signature, khách hàng còn có thể tích lũy 0,5% điểm thưởng và quy đổi thành những ưu đãi giá trị như: ưu đãi sân golf, nghỉ dưỡng, ẩm thực, ưu đãi dặm bay Lotus từ Việt Nam Airlines, ưu đãi từ Agoda…

Bên cạnh đó, chủ thẻ Visa Signature còn được trải nghiệm các đặc quyền cao cấp tại 1.100 phòng chờ sân bay Dragon Pass trên toàn cầu với 2 lượt vào phòng chờ miễn phí mỗi quý dành cho chủ thẻ chính và 01 lượt mỗi quý dành cho chủ thẻ phụ.

Đặc biệt, đối với các chủ thẻ có nhu cầu đi du lịch hoặc công tác nước ngoài thường xuyên, dòng thẻ Visa Signature còn có mức phí giao dịch nước ngoài chỉ 1,99% - thấp nhất trong số các dòng sản phẩm thẻ của Ngân hàng Shinhan hiện nay và được tích hợp bảo hiểm du lịch quốc tế với mức bồi thường tối đa lên đến 12 tỷ đồng. Bên cạnh đó, khi sở hữu thẻ Visa Signature, chủ thẻ sẽ không cần phải chứng minh tài chính và được xin cấp thị thực nhập cảnh nhiều lần khi đi du lịch Hàn Quốc.

Tương tự với các dòng thẻ Visa khác được phát hành bởi Ngân hàng Shinhan, thẻ Visa Signature mang đến khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ mạng lưới hơn 200 đối tác liên kết của ngân hàng ở đa dạng lĩnh vực như: ẩm thực, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, du lịch… cùng chương trình trả góp lãi suất 0% tại hệ thống đối tác của Shinhan trên toàn quốc.

Chia sẻ dòng thẻ Visa Signature, ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam - cho biết: “Bằng việc nghiên cứu phát triển và hoàn thiện sản phẩm thẻ nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Ngân hàng Shinhan tự hào đứng trong Top 5 các ngân hàng phát hành thẻ quốc tế và 7 năm liền nhận danh diệu Ngân hàng Dẫn đầu Doanh số Thanh toán thẻ Doanh nghiệp, trao tặng bởi tổ chức thẻ quốc tế Visa. Với sự ra mắt thẻ Signature, Ngân hàng Shinhan một lần nữa khẳng định những nỗ lực của mình trong việc ra mắt các dòng thẻ tiện ích, hỗ trợ khách hàng tận hưởng tối đa các đặc quyền đẳng cấp, xứng tầm phong cách sống thượng lưu. Đồng thời, với việc liên tục ra mắt các dòng thẻ mới với tính năng nổi bật, Ngân hàng Shinhan mong muốn góp phần đẩy mạnh xu hướng thanh toán không tiền mặt theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ”.

Thực hiện mục tiêu phát triển mạnh dịch vụ Ngân hàng số, Ngân hàng Shinhan đã và đang đầu tư mạnh mẽ cho hạ tầng công nghệ cũng như triển khai các dòng thẻ mới và hình thức thanh toán hiện đại, nhằm mang đến những dịch vụ Ngân hàng số an toàn, tiện lợi và nâng cao sự trải nghiệm của khách hàng.

PV

Theo Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ (link gốc)

Theo: