MSB ra mắt phiên bản M-emobile hoàn toàn mới cho khách hàng doanh nghiệp

(Banker.vn) Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa ra mắt phiên bản ứng dụng M-emobile hoàn toàn mới dành cho doanh nghiệp với nhiều thay đổi cả về thiết kế và tính năng, mang lại trải nghiệm khác biệt cho người sử dụng.

Mobile Banking (Mobile App) là một trong những kênh giao dịch thuộc M-Banking – dịch vụ ngân hàng điện tử của MSB dành cho khách hàng doanh nghiệp. M-Banking gồm: Internet Banking, Mobile Banking (Mobile App), SMS Banking.

Sau một thời gian triển khai, nắm bắt nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp, đồng thời trên cơ sở lợi thế về công nghệ và nhân sự vững mạnh, MSB đã nghiên cứu và ra mắt phiên bản ứng dụng M-emobile hoàn toàn mới với mong muốn hỗ trợ một cách tốt nhất cho cộng đồng doanh nhân – những người bận rộn và thường xuyên di chuyển.

Hoạt động kinh doanh trong kỷ nguyên số như hiện nay, M-emobile thực sự là giải pháp hiệu quả cho các chủ doanh nghiệp muốn kiểm soát chi tiêu và quản lý dòng tiền trên môi trường số một cách nhanh chóng, đơn giản, an toàn, mọi lúc mọi nơi.

Phiên bản mới được viết bằng công nghệ mới, hiện đại, bảo mật và an toàn cho khách hàng, đặc biệt chú trọng vào trải nghiệm người dùng, mang lại hiệu suất sử dụng tốt nhất, tốc độ nhanh chóng và ổn định hơn so với phiên bản trước, đồng thời cho phép ứng dụng tương thích tốt hơn với các thiết bị và phiên bản hệ điều hành Android và iOS mới.

Màu sắc phiên bản mới được lựa chọn hài hòa, bắt mắt cùng với các tính năng được phân chia hợp lý, dễ nhìn mang lại cảm giác thân thiện và giúp người sử dụng dễ dàng thực hiện tất cả các giao dịch ngay từ lần đầu đăng nhập.

Tính năng của M-emobile gồm phê duyệt các lệnh chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, thanh toán lương, mở/tất toán tiền gửi có kỳ hạn… một cách nhanh chóng cho đến việc truy vấn dễ dàng lịch sử giao dịch, thông tin tài khoản, lịch sử duyệt lệnh, đồng thời cho phép nhiều tài khoản đăng nhập trên cùng một thiết bị.

Đặc biệt, trong thời gian này, MSB cũng ra mắt giải pháp Bán ngoại tệ online mới được tích hợp trên Internet Banking, cho phép doanh nghiệp thực hiện bán ngoại tệ trên tài khoản của khách hàng tại MSB với tỷ giá cạnh tranh.

Chỉ với thao tác đơn giản khách hàng có thể thực hiện giao dịch bán ngoại tệ một cách nhanh chóng mà không phải ra quầy.

Trong hành trình đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp “vươn tầm”, MSB không ngừng nghiên cứu và nâng cấp cải tiến sản phẩm, dịch vụ.

Việc ra mắt các tính năng mới nói trên của MSB góp phần đa dạng hóa danh mục sản phẩm, dịch vụ của MSB dành cho khách hàng doanh nghiệp, đồng thời hướng cộng đồng khách hàng nói chung đến việc giao dịch trên môi trường số một cách tiện lợi, nhanh chóng và hiện đại hơn.

Phan Huyền 

Theo Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ (link gốc)

Theo: