Mitsubishi Pajero sở hữu ngoại hình đẹp mê ly: Sẵn sàng "soán ngôi" Ford Everest

(Banker.vn) Theo thông tin từ truyền thông Nhật Bản, Mitsubishi đang có kế hoạch trình làng mẫu SUV 7 chỗ cạnh tranh với Ford Everest. Mẫu ô tô này sở hữu ngoại hình đẹp mê ly, trang bị siêu xịn khiến Hyundai Santa Fe "run sợ".

Mitsubishi Pajero Sport ra mắt màu áo mới: Ngoại hình "bao ngầu", giá cực hấp dẫn

Giá Mitsubishi Pajero Sport "rẻ như bèo" nhờ ưu đãi kép: Sẵn sàng "soán ngôi" Ford Everest

Theo các thông tin đồn đoán cho rằng bộ đôi SUV được nhắc tới phía trên chính là Mitsubishi Pajero và Pajero Sport. Trong số này, nhiều khả năng mẫu xe được trình làng trước sẽ là Mitsubishi Pajero.

Mitsubishi Pajero sở hữu ngoại hình đẹp mê ly: Sẵn sàng
Nguồn ảnh: Internet

Trước đó, sau gần 4 thập kỷ có mặt trên thị trường, Mitsubishi Pajero từng bị dừng sản xuất vào năm 2021. Tính tới thời điểm bị khai tử, mẫu SUV này đã có tổng doanh số hơn 3,3 triệu xe. Thông tin Mitsubishi Pajero được hồi sinh là hoàn toàn có có sở khi Shaun Westcott – CEO của Mitsubishi Úc đã hé lộ rằng hãng xe này chắc chắn sẽ có ra mắt mẫu SUV cỡ lớn mới trong những năm tới.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Ngoài Pajero thì Mitsubishi Pajero Sport sẽ là mẫu xe thứ 2 được dự đoán sẽ có thể sử dụng khung gầm chung với Mitsubishi Triton. Vị lãnh đạo Mitsubishi sẽ chỉ mượn một số linh kiện và hệ thống chứ không dùng khung gầm Nissan Patrol và có thể sẽ tại nên thương hiệu mới. Theo kế hoạch, Mitsubishi Pajero sẽ được trình làng vào cuối năm 2024.

Sau đó, tới năm 2025, hãng xe này sẽ giới thiệu Mitsubishi Pajero Sport và thông tin này khiến cho Ford Everest, Toyota Fortuner và Hyundai Santa Fe cần hết sức lưu ý.

Lộ diện mẫu ô tô Volkswagen với ngoại hình "mê hoặc" khách hàng: Giá chỉ từ 428 triệu đồng

Là mẫu ô tô đến từ hãng xe nổi tiếng của Đức và mới đây, mẫu xe này ra mắt chọn màu mới đẹp quên ...

Toyota Hilux ra mắt bản 2024: Thiết kế siêu ngầu, "hủy diệt đối thủ" nhờ động cơ "đầy cơ bắp"

Mới đây, Toyota Hilux 2024 đã chính thức ra mắt với hệ truyền động mới với động cơ dầu kết hợp công nghệ hybrid cực ...

Thu Uyên (T/H)

Theo: Kinh Tế Chứng Khoán