Mẫu xe máy đưa Air Blade "vào thế khó": Diện mạo "hút hồn" phái mạnh, giá bán "khá mềm"

(Banker.vn) SYM là hãng sản xuất xe máy nổi tiếng đến từ Đài Loan và mới đây, hãng đã cho ra mắt sản phẩm mang tên SYM Jet14 EVO với phiên bản cải tiến mới. Mẫu xe máy được trang bị loạt động cơ hiện đại, đỉnh cao và được xem là đối thủ "cứng cựa" của Honda Air Blade khi về Việt Nam.

Honda tiếp tục trình làng mẫu xe máy côn tay với trang bị siêu hiện đại: Giá "quá rẻ"

"Vua tay côn" thế hệ mới với diện mạo đẹp từng milimet

SYM Jet14 EVO được thiết kế theo phong cách của một chiếc Urban Scooter, nhấn mạnh vào sự thoải mái khi lái xe trong các thành phố lớn và công nghệ hiện đại hơn.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Trong phiên bản 2023, mẫu xe máy này được nâng cấp diện mạo mới cùng với việc bổ sung các tiện nghi hiện đại cho xe, bao gồm hệ thống đèn LED quanh xe, cổng sạc cho các thiết bị di động với USB 3.0. Diện mạo của SYM Jet14 EVO có các đường nét sắc sảo hơn trước với kích thước bánh trước và bánh sau đều là 14 inch.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

SYM Jet14 EVO cũng có sự cải tiến ở hệ thống giảm xóc, bao gồm phuộc Telescopic hiện đại hơn trước trong khi hệ thống treo sau là lò xo đôi. Hãng xe cũng cung cấp bộ phanh đĩa đơn phía trước và sau với kích thước lần lượt là 260 mm và 220 mm, thay thế cho hệ thống phanh tang trống trước đây.

SYM Jet14 EVO cũng được bổ sung thêm hệ thống ABS hai kênh hiện đại, giúp đảm bảo an toàn cho người dùng. Về động cơ, SYM Jet14 EVO sử dụng động cơ 149,7 cc, 1 xi-lanh, 4 thì, làm mát bằng chất lỏng.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Với khối động cơ này, SYM Jet14 EVO có khả năng vận hành ấn tượng và không thua kém bất kì đối thủ nào trong cùng phân khúc. Bên cạnh đó, SYM Jet14 EVO còn có khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Hiện tại, giá bán chính thức của SYM Jet14 EVO vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, theo giới thạo tin, SYM Jet14 EVO dự kiến sẽ được bán ra với mức giá 2.429 bảng Anh (tương đương 70 triệu đồng).

SYM Jet14 EVO có thể được xem là đối thủ cạnh tranh với Honda Air Blade 150 nếu được về Việt Nam trong thời gian tới. Tuy nhiên, khả năng SYM Jet14 EVO được mở bán tại Việt Nam là rất thấp.

Giá xe máy Honda SH Mode cũ tháng 8/2023: Rẻ nhưng chất!

Nếu tài chính không đủ mua xe mới nhưng bạn vẫn muốn có chiếc "xế sang" cho mình thì mua xe cũ là một sự ...

Mẫu xe máy nhập Thái liên tục "dò đáy" trong tháng "cô hồn": Mức "ăn" xăng chỉ 1,3L/100km

So với đỉnh điểm lên tới 80 triệu thì nay - Honda Wave 110i nhập Thái chỉ còn 54 triệu đồng - với mức giá ...

Linh Linh (T/H)

Theo: Kinh Tế Chứng Khoán