Loạt xe máy "nội" điều chỉnh giảm mạnh trong tháng Ngâu: Người mua "lời to"?

(Banker.vn) Bước vào tháng 7 Âm lịch, để kích cầu người mua, các cửa hàng bán lẻ không những điều chỉnh giảm nhẹ và đi kèm với loạt khuyến mại khủng, đem tới những lợi ích lớn cho người tiêu dùng.

5 thiết bị khoá chống trộm xe máy tuyệt đối an toàn mới nhất 2023

Thêm mẫu xe máy Honda nhập "bắt đáy" trong tháng 7 Âm lịch: Rẻ mà lại tiết kiệm xăng

Bước sang tháng 8/2023, cũng là trùng với tháng 7 Âm lịch, một tháng mà một số người vẫn quan niệm là tháng Cô hồn và kiêng kị mua sắm và làm những việc lớn. Thực ra đây chỉ là quan niệm dân gian, còn lại chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh rằng tháng 7 Âm lịch lại có thể chi phối được các công việc làm ăn của mọi người.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Để kích cầu mua sắm người tiêu dùng, các đại lý phân phối xe máy vẫn đang triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Hầu hết các mẫu xe máy tiêu biểu tại thị trường Việt Nam hiện nay đều được giảm giá mạnh.

Điển hình như dòng xe ga ăn khách nhất Honda Vision cũng đang được bán ra với giá rất hấp dẫn. Ở một số HEAD Honda, Vision có giá bán chỉ ở mức từ 32-38,5 triệu đồng, chênh cao hơn giá đề xuất cũng chỉ ở ngưỡng gần 900 nghìn đồng cho tới gần 2 triệu đồng. Các mẫu xe ga khác như Honda LEAD thậm chí còn có phiên bản giảm sâu tới 1,5 triệu đồng.

Tại một HEAD Honda ở Bắc Giang thậm chí còn sẵn sàng tặng ngay 3 triệu đồng tiền hỗ trợ thủ tục học và thi bằng lái xe A2 khi mua SH350i. Tặng ngay thẻ cào điện thoại trị giá 500 nghìn đồng cho các khách hàng mua xe Wave Alpha, Wave RSX và Blade.

Riêng đối với dòng xe côn tay Honda Winner X, người mua sẽ được ưu đãi giảm giá lên đến 15 triệu đồng và còn nhận được quà tặng là 01 điện thoại Samsung A04s hoặc loa Bluetooth. Nhiều mẫu xe máy của Yamaha cũng giảm giá và được bán ra với các chương trình ưu đãi cực khủng.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Cụ thể, với những khách hàng chọn mua Yamaha Janus, Grande, hay Freego thì sẽ được hỗ trợ phí đăng ký xe là 2 triệu đồng hoặc được tặng 1 tai nghe Apple AirPods 2. Riêng đối với khách hàng mua xe côn tay Yamaha Exciter 155 VVA thì sẽ được hỗ trợ phí đăng ký lên đến 5 triệu đồng. Các đại lý xe máy của Suzuki cũng mạnh tay hỗ trợ người mua một số dòng xe máy của hãng này.

Chẳng hạn như khách hàng mua xe côn tay Satria bản màu Xanh – Bạc – Đen sẽ được hỗ trợ trị giá lên đến 3,5 triệu đồng. Còn những ai mua Satria các màu khác, hay chọn mua Raider hoặc Burgman cũng được hỗ trợ lên đến 3 triệu đồng. Nhiều mẫu xe máy của các thương hiệu khác ở Việt Nam cũng đang có các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Đây chính là cách thức mà các đại lý phân phối xe hai bánh đang đẩy mạnh nhằm thu hút người mua. Điều này đặc biệt quan trọng trong bối cảnh khi mà thị trường xe máy đang rơi vào tình trạng có những dấu hiệu ảm đạm kéo dài trong mấy tháng gần đây. Tuy nhiên, việc giảm giá xe mạnh rõ ràng là đem lại lợi ích lớn cho người tiêu dùng.

Với việc giảm giá vài triệu đồng cho tới cả hơn chục triệu đồng sẽ đem tới cơ hội sở hữu các mẫu xe máy mà trước đây nhiều người vẫn chưa chuẩn bị đủ tiền mua sắm.

5 mẫu xe máy "hàng ngoại" chuẩn bị cấp bến thị trường Việt: Đã hiếm còn giới hạn

Trong bối cảnh xe máy lắp ráp trong nước không có nhiều lựa chọn mới, các đại lý không chính hãng, chuyên kinh doanh xe ...

Bảng giá xe máy Honda SH ngày 22/8/2023: Ra mắt phiên bản mới, giá có "đội cao"?

Xe máy Honda SH đang bán ra thị trường hiện nay có 3 mẫu xe: SH125i, SH160i và SH350i, trong đó có nhiều phiên bản ...

Thanh Hằng (T/H)

  Theo: Kinh Tế Chứng Khoán
  Lãi suất ngân hàng. Cập nhật bởi TC.TTTCTT

  Ngân hàng nào lãi suất cao nhất ?

  Lãi suất 6 tháng cao nhất: -
  Lãi suất 12 tháng cao nhất: -
  Ngân hàng1 tháng6 tháng12 tháng