Loạt xe máy "hạ giá" cực thấp, hàng "hot" về dưới mức đề xuất: Cơ hội tậu xe có 1-0-2!

(Banker.vn) Việc thị trường xe máy ngày càng dồi dào nguồn cung giúp cho nhiều mẫu xe liên tục được đưa ra thị trường. Và chính nguyên nhân đó khiến cho giá xe máy tại thị trường trong nước thời gian này liên tục giảm. Có mẫu xe còn được bán tại đại lý với giá thấp hơn mức hãng đề xuất.

Ra mắt chiếc xe máy tay ga sang trọng "vượt mặt" Honda SH: Trang bị trên cơ vua tay ga

Chiếc xe máy điện "chào sân" với thiết kế cực "ngầu": Giá bán "thách thức" loạt xe sang

Theo khảo sát, bước vào những ngày đầu tháng 6, nhiều mẫu xe máy được các đại lý chào bán với giá vô cùng hấp dẫn. Phải kể đến chiếc xe tay ga "quốc dân" Honda Vision - từng làm mưa làm gió một thời vào tháng 6/2022. Chiếc xe từng ở trên đỉnh cao, thời kỳ hoàng kim với giá bán lên tới 60 triệu đồng thì nay lại về mức thấp hơn cả giá đề xuất.

Honda Vission bản Thể thao đang được bán ra tại đại lý với giá 33 triệu đồng (Nguồn ảnh: Internet)
Honda Vission bản Thể thao đang được bán ra tại đại lý với giá 33 triệu đồng (Nguồn ảnh: Internet)

Cụ thể, hiện tại, giá bán Honda Vision bản Tiêu chuẩn đang có giá bán từ 32,2 triệu đồng, giữ nguyên so với tháng trước. Honda Vision bản Đặc biệt đang có giá bán 35,7 triệu đồng, giảm 1 triệu đồng so với tháng trước. Bản Thể thao hiện có giá bán 38 triệu đồng, giảm 500.000 đồng so với cùng thời điểm đầu tháng 5/2023. Phiên bản Cao cấp bất ngờ giảm giá bán xuống chỉ còn 33 triệu đồng, giảm mạnh hơn 3,5 triệu đồng và có giá bán thấp hơn giá đề xuất của hãng.

Một số mẫu xe bán chạy khác của Honda như Honda SH, Hoada Lead hay Air Blade hiện cũng có nhiều phiên bản bán dưới giá đề xuất. Honda Lead bản Tiêu chuẩn thực tế chỉ có giá 38,5 triệu đồng trong khi giá đề xuất là 40,29 triệu đồng. Honda Air Blade 125 lại đang có giá thực tế tại đại lý thấp hơn mức niêm yết từ 1,6 triệu đến 2,2 triệu đồng.

Honda Air Blade 125 lại đang có giá thực tế thấp hơn giá niêm yết (Nguồn ảnh: Internet)
Honda Air Blade 125 lại đang có giá thực tế thấp hơn giá niêm yết (Nguồn ảnh: Internet)

Cụ thể, giá bán của mẫu xe tay ga này đang là 41,19 triệu đồng cho phiên bản Tiêu chuẩn và 41,79 triệu đồng ở phiên bản Đặc biệt. Một mẫu xe tay ga mới của nhà Honda là Honda Vario 160 có giá thực tế lần lượt chỉ 44 và 48,5 triệu đồng cho 2 phiên bản tiêu chuẩn và đặc biệt. Mức giá này thấp hơn giá đề xuất từ 6 - 7 triệu đồng.

Honda SH 125i bản Cao cấp có giá chỉ 81,5 triệu đồng, thấp hơn giá đề xuất gần 2 triệu đồng. Honda SH160i bản Cao cấp hiện có giá chỉ 98 triệu đồng, thấp hơn đề xuất khoảng 2 triệu đồng. Trong khi đó, Honda SH 350i hiện đang được các đại lý bán với giá dao động từ 125 - 128 triệu đồng, thấp hơn đề xuất khoảng 23 - 26 triệu đồng.

Không nằm ngoài cuộc, các sản phẩm đến từ Yamaha tháng này cũng đang được giảm mạnh. Cụ thể, giá bán Yamaha Latte được một số đại lý bán ra với mức 38 - 38,6 triệu đồng tùy phiên bản Tiêu chuẩn hoặc Giới hạn, thấp hơn 700.000 - 800.000 đồng so với giá niêm yết.

Yamaha Freego cũng giảm giá về mức đáy (Nguồn ảnh: Internet)
Yamaha Freego cũng giảm giá về mức đáy (Nguồn ảnh: Internet)

Giá bán Yamaha Janus tại đại lý đang thấp hơn 800.000 đồng so với mức niêm yết của Yamaha Việt Nam. Phiên bản Tiêu chuẩn đang có giá 28,3 triệu đồng, phiên bản Đặc biệt và Giới hạn đang có giá bán thực tế lần lượt 32 triệu và 32,5 triệu đồng. Yamaha Freego giá niêm yết 30,7 - 34,7 triệu đồng nhưng đại lý lại đang bán ra với giá chỉ 30 triệu đồng cho phiên bản Tiêu chuẩn và 34 triệu đồng đối với phiên bản Đặc biệt.

Giá xe máy Honda Lead mới nhất giữa tháng 6/2023: "Trượt giá" chưa từng có

Honda Lead là mẫu xe máy được mệnh danh "nữ hoàng cốp rộng" và thu hút đông đảo khách hàng Việt. Và bất ngờ khi ...

Mẫu xe máy "Made in Indonesia" ra mắt với thiết kế sắc nét, giá cực hấp dẫn: Khó cho Wave RSX

Vừa qua, Yamaha Indonesia đã cho ra mắt phiên bản 2023 của mẫu xe máy số giá rẻ Vega Force 2023 tại thị trường nội ...

Minh Phương (T/H)

  Theo: Kinh Tế Chứng Khoán
  Lãi suất ngân hàng. Cập nhật bởi TC.TTTCTT

  Ngân hàng nào lãi suất cao nhất ?

  Lãi suất 6 tháng cao nhất: -
  Lãi suất 12 tháng cao nhất: -
  Ngân hàng1 tháng6 tháng12 tháng