Lộ hình ảnh Toyota Fortuner 2024 với diện mạo cực chất: "Đe dọa" doanh số Santa Fe

(Banker.vn) Theo kế hoạch dự kiến, Toyota Fortuner 2024 sẽ sớm ra mắt toàn cầu vào đầu năm 2024. Trước thời điểm này, hàng loạt thông tin về Fortuner thế hệ mới đã được hé lộ, bao gồm những hình ảnh xem trước và các thông số quan trọng.

Toyota Fortuner: Dòng SUV 7 chỗ là đối thủ trực tiếp với Ford Everest, Mitsubishi Pajero Sport

Mazda CX-8: Mẫu ô tô "đe dọa" soán ngôi Toyota Fortuner nhờ loạt ưu đãi khủng

Theo một trang thông tin từ Ấn Độ, Toyota Fortuner 2024 sắp ra mắt sẽ sở hữu loạt trang bị mới như khung gầm, hệ truyền độngvà tính năng/công nghệ cũng "lột xác" hoàn toàn. Không những thế, những hình ảnh xem trước của Fortuner 2024 đã được các chuyên gia phác họa nhằm giúp khách hàng dễ hình dung hơn về một mẫu SUV 7.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Về thiết kế, mẫu ô tô này sẽ mang vẻ hiện đại và hợp thời hơn, lưới tản nhiệt lớn đi kèm dàn đèn trước hoàn toàn mới. Ở thế hệ mới, xe dự kiến sẽ sử dụng cụm đèn pha LED thanh mảnh, đèn LED chạy ban ngày và phần cản trước cũng được thiết kế mới. Thân xe được phác họa bộ mâm siêu hầm hố tăng khả năng off-road.

Cụm đèn hậu của xe cũng được cải tiến dạng LED đôi, cửa cốp sau mới và khu vực cản sau được tinh chỉnh với hệ thống ống xả hình thang. Đặc biệt, theo một số nguồn tin rò rỉ, cả Toyota Fortuner và Hilux thế hệ mới sẽ sử dụng nền tảng TNGA-F đều được sử dụng cho Tundra, Land Cruiser và Lexus LX, giúp tăng tỷ lệ tổng thể và mang lại không gian cabin rộng rãi hơn.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Tiến vào trong nội thất, Toyota Fortuner 2024 vẫn chưa được tiết lộ nhiều nhưng được kỳ vọng sẽ có màn hình thông tin giải trí cảm ứng lớn hơn. Ngoài ra, xe có thêm cửa sổ trời cùng hàng loạt công nghệ an toàn được nâng cấp. Về vận hành, thế hệ mới của Toyota Fortuner nhiều khả năng sẽ mang lại các tùy chọn hệ truyền động mới.

Trong đó bao gồm động cơ diesel 1GD-FTV 2.8L kết hợp cùng công nghệ hybrid. Các tùy chọn động cơ xăng và dầu của xe dự kiến vẫn giữ nguyên như trên đời cũ.

Mazda CX-8: Mẫu ô tô "đe dọa" soán ngôi Toyota Fortuner nhờ loạt ưu đãi khủng

Dòng xe Crossover/SUV hạng trung Mazda CX-8 lần đầu tiên được giới thiệu tới công chúng vào ngày 14/9/2017 tại quê nhà Nhật Bản. Nhờ ...

Honda CR-V 2024 dự kiến ra mắt cuối tháng 10: Giá bán khiến dân tình "ngã ngửa"

Theo kế hoạch được công bố, Honda CR-V 2024 sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 25/10/2023. Trước thềm ra mắt, hình ...

Linh Linh (T/H)

Theo: Kinh Tế Chứng Khoán