Lộ diện điện thoại Realme giá rẻ nhất năm 2022: Đẹp - độc - lạ, "hạ bệ" Nokia?

(Banker.vn) Vừa qua, Realme đã ra mắt điện thoại thông minh giá rẻ thuộc dòng C của hãng, có tên là Realme C30. Tới đây, Realme rất có thể sẽ tung ra phiên bản "xịn" hơn của chiếc điện thoại này với giá "mềm" nhất năm 2022.

Điểm mặt 5 mẫu điện thoại Nokia giá dưới 4 triệu pin "khủng long": "Buồn" của Samsung

Mẫu điện điện thoại rẻ nhất nhà Samsung "lại sale": Nokia "khó càng thêm khó"

Realme vào tháng 6 vừa qua đã ra mắt điện thoại thông minh giá rẻ thuộc dòng C của hãng, có tên là Realme C30. Nó được giới thiệu là một trong những smartphone giá cả phải chăng nhất ra mắt vào năm 2022.Giờ đây, có vẻ như thương hiệu đang chuẩn bị ra mắt phiên bản cải tiến của điện thoại này, có tên gọi là Realme C30s. Trang Mysmartprice mới đây đã phát hiện smartphone mới mà Realme đang phát triển có số model RMX3690 trên trang web chứng nhận NBTC.

Lộ diện điện thoại Realme giá rẻ nhất năm 2022: Đẹp - độc - lạ,

Cùng với NBTC, Realme C30s cũng đã đạt được chứng nhận EEC. Sự xuất hiện trên nhiều chứng nhận là một dấu hiệu cho thấy thời điểm ra mắt của nó không còn xa nữa. Tuy nhiên, do đây là lần đầu tiên Realme C30s sắp ra mắt xuất hiện trên web nên không có nhiều thông tin về điện thoại này được tiết lộ. Dù vậy, chúng ta có thể mong đợi tìm hiểu thêm về Realme C30s khi nó xuất hiện trên các trang web chứng nhận khác.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể mong đợi Realme C30s sẽ vay mượn hầu hết các thông số kỹ thuật của Realme C30 và đi kèm một vài cải tiến nhỏ để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Lộ diện điện thoại Realme giá rẻ nhất năm 2022: Đẹp - độc - lạ,

Để nhớ lại, Realme C30 đã ra mắt với màn hình IPS với kích thước 6.5 inch độ phân giải HD+, tần số quét 60Hz và màn hình chiếm 80.7% mặt trước. Về cấu hình, thiết bị sử dụng bộ vi xử lý Unisoc T612 đi kèm với đó là 2GB/3GB LPDDR4x RAM và 32GB bộ nhớ trong chuẩn UFS 2.2. Máy sở hữu camera sau có độ phân giải 8MP còn camera trước có độ phân giải 5MP.

Smartphone này chỉ hỗ trợ kết nối 4G, WiFi băng tần đơn, Bluetooth 5.0, cổng sạc MicroUSB và jack âm thanh 3.5mm. Điện thoại dày 8.5mm và nặng 182 gram. Viên pin có dung lượng 5000mAh hỗ trợ sạc thường với công suất 10W.

Linh Đan

Theo: Kinh Tế Chứng Khoán